Dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, y khoa

Ngày nay vấn đề sức khỏe đang được ưu tiên quan tâm, vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các dụng cụ, thiết bị y tế, y khoa của cộng động ngày càng cao. Và công cụ Internet chính là phương tiện tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy các doanh nghiệp, cửa hàng cung cấp các thiết bị y tế này. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh loại hình sản phẩm , nhưng chưa có một website riêng thì phải tranh thủ tìm đến một dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, y khoa ngay bây giờ để tiếp cận khách hàng của bạn. Trong khi đó Bộ Y tế cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng của các thiết bị y tế trên thị trường vì vậy ngoài việc quảng bá thì các đơn vị cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, y khoa

Thiết kế website thiết bị y tế, y khoa là một trong những yếu tố rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế và y khoa. Các website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc gia tăng doanh thu cũng như là phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều loại dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, y khoa hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực bao gồm thiết kế website cho bệnh viện, bệnh viện tư nhân, bệnh viện đa khoa, dịch vụ nha khoa, cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế, website cho nhà thuốc, website giới thiệu bệnh viện lớn và nhỏ,…

Mục đích của các loại website này đều phục vụ các nhu cầu về sức khỏe của bệnh nhân, vì vậy người truy cập của những trang web này thường là các bệnh nhân, khách hàng cần điều trị bệnh, khách hàng quan tâm đến sức khỏe, hoặc các đối tác, các nhà đầu tư. Từ đó có thể thấy rằng, website thiết bị y tế, y khoa chính là cầu nối giữa người trị bệnh và người bệnh, tạo điều kiện tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe của cộng đồng.

Những lợi ích nổi bật mà thiết kế website y tế, y khoa mang lại

Quảng cáo thương hiệu

Nhờ có sự hiện diện của website, mà các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị y tế, y khoa có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet, đồng thời hình ảnh, tên tuổi của cửa hàng được lọt vào mắt của nhiều người truy cập. Không phải cứ 1000 người truy cập thì sẽ trở thành 1000 khách hàng của bạn, nhưng ít nhất 1000 người truy cập website đó đã biết đến bạn là ai, tên dịch vụ cửa hàng y tế của bạn.

Website thiết bị y tế giúp quảng bá thương hiệu

Mà hiện nay số người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin ngày càng đông đảo, chính vì thế mà cơ hội quảng cáo thương hiệu của bạn rất tiềm năng. Sử dụng thiết kế website y tế để quảng cáo hình ảnh là một phương pháp vừa tiết kiệm chi phí marketing vừa mang lại hiệu quả cao.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín

Khi website thiết bị y tế của bạn đã được một vị khách truy cập, thì việc biến vị khách truy cập thành khách hàng của bạn hay không dựa vào giao diện thiết kế của website. Giao diện website càng đẹp, càng chuyên nghiệp, càng hiện đại thì khả năng giữ chân người truy cập càng cao. Đồng thời, nếu website được chăm chút tỉ mỉ, đầu tư về hình ảnh, các chức năng thì có nghĩa là cách làm việc của doanh nghiệp y tế cũng rất chuyên nghiệp, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào website này, vào đơn vị này.

Khả năng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cao

Hầu hết những người dùng công cụ tìm kiếm trên Internet đều có mục đích riêng của mình, khi họ tìm thấy và truy cập vào trang web y tế, y khoa của bạn thì chắc chắn là họ đang tìm kiếm sản phẩm y tế hay dịch vụ y khoa nào đó từ bạn. Tất cả những người truy cập vào trang web của bạn đều là khách hàng tiềm năng. Nếu trang web của bạn có đầu tư về content, trang web thiết kế chuẩn SEO thì hình ảnh của doanh nghiệp càng dễ xuất hiện hàng đầu trên thanh công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google, từ đó sẽ tiếp cận hiệu quả hơn các khách hàng tiềm năng. 

Tăng khả năng thu hút khách hàng tiềm năng

Tăng độ tin cậy cho khách hàng

Nếu một doanh nghiệp, cửa hàng thiết bị y tế, y khoa có một website riêng thì điều đó đang khẳng định sự tồn tại của doanh nghiệp, cho thấy doanh nghiệp vẫn còn đang kinh doanh mặt hàng, dịch vụ này. Nếu trang web có cập nhật thường xuyên về thông tin, hình ảnh, sản phẩm và có các thông tin liên hệ cụ thể thì độ tin cậy của người dùng càng cao. 

Dễ dàng theo dõi, quản lý và kinh doanh

Website chính là công cụ, sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp để dễ dàng giới thiệu, quảng bá, trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng. Đồng thời với sự thiết kế chuyên nghiệp, tối giản và nhiều công cụ tiện ích tích hợp, giúp việc quản lý website hay việc kinh doanh trở nên tốt hơn bao giờ hết. Ngoài ra khi sử dụng website, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích website, phần mềm quản lý dữ liệu DMS để theo dõi và đánh giá năng suất hoạt động của trang web, số người truy cập, hành vi của người dùng, để từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động của website và có kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn. 

Tăng doanh thu hiệu quả

Website thiết kế thiết bị y tế, y khoa càng được đầu tư nghiêm túc về hình ảnh, nội dung, giao diện, chức năng, công cụ thì chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng, và từ đó doanh thu sẽ có những bước tiến rõ rệt. Vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, y khoa chuyên nghiệp có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với các doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ y tế hiện nay. 

Những module chức năng và các công cụ cần thiết khi thiết kế website thiết bị y tế, y khoa

Trang chủ

Trang chủ là giao diện quan trọng nhất của một trang web, đây là giao diện sẽ xuất hiện đầu tư khi được truy cập, nói đơn giản nó như diện mạo bên ngoài của một ngôi nhà, ngôi nhà của bạn trông càng bắt mắt thì khách mới hài lòng và tin tưởng. Vì vậy, trang chủ đòi hỏi phải được thiết kế chuyên nghiệp, có bố cục rõ ràng, logic và khoa học. Đối với một trang web chuyên về y tế, sức khỏe cho người dùng thì việc lựa chọn màu sắc, sắp xếp bố cục càng quan trọng. Cách sắp xếp càng đơn giản, càng dễ theo dõi thì khách truy cập càng muốn khám phá hơn. 

Phần trang chủ thông thường sẽ bao gồm banner, logo, slogan của dịch vụ y tế, bệnh viện, doanh nghiệp, cơ sở y tế. Ngoài ra còn có thêm một số hình ảnh minh hoạ, hoặc hình ảnh thật của dịch vụ như diện mạo của công ty, của cửa hàng, của bệnh viện để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị của mình. 

Thiết kế giao diện website thiết bị y tế

Giới thiệu

Nếu trang chủ cho người dùng một cái nhìn tổng quan, thì phần giới thiệu sẽ giúp cho người dùng hiểu rõ, và chi tiết hơn về dịch vụ của bạn. Trong module giới thiệu sẽ bao gồm nội dung giới thiệu chung về doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cơ sở y tế. Ngoài ra còn có thông tin về lịch sử hình thành và phát triển, cơ sở vật chất, hình ảnh thông tin đội ngũ nhân viên hoặc bác sĩ, cơ cấu tổ chức của dịch vụ, doanh nghiệp,… 

Tin tức sự kiện

Module này sẽ bao gồm các tin tức, thông báo liên quan đến doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị thiết bị y tế. Ngoài ra còn có tin tức chuyên ngành y tế, liên quan đến các thiết bị y tế, tin tức về y học – y khoa trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi lưu trữ, giới thiệu các hoạt động, sự kiện nổi bật của doanh nghiệp, cửa hàng y tế, y khoa của mình. 

Sản phẩm/dịch vụ

Đây chính là module quan trọng nhất và được nhiều người truy cập click vào nhất. Phần này sẽ bao giới thiệu, thể hiện các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng y tế của bạn cung cấp. Chính vì thế mà module này càng chia nhiều nhánh nhỏ, phân loại rõ ràng từng loại dịch vụ, sản phẩm thì càng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy cái họ cần tìm. 

Ở từng sản phẩm hoặc dịch vụ nên bao gồm hình ảnh của sản phẩm, mô tả chi tiết về sản phẩm/ dịch vụ, giá tiền,…càng chi tiết thì càng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng càng hiệu quả. 

Góc đóng góp ý kiến và phản hồi

Đây là module sẽ cho phép tất cả các khách truy cập không những có thể đóng góp ý kiến về cách hoạt động của doanh nghiệp, về website, về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mà còn có thể xem các phản hồi của website và những đóng góp ý kiến của người khác. 

Chức năng đăng ký nhận email, tin tức

Nếu doanh nghiệp, cửa hàng thiết bị y tế, y khoa của bạn thường xuyên cập nhật sản phẩm/dịch vụ mới thì module chức năng này là rất cần thiết. Module này cho phép khách truy cập có thể đăng ký nhận các tin tức, thông báo của doanh nghiệp bằng cách cung cấp email của họ. Ngoài ra điều này còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng, duy trì liên lạc với họ, thu hút họ bằng những email marketing hấp dẫn,… 

Công cụ chat live, tư vấn trực tuyến

Rất nhiều khách truy cập trang web có nhu cầu được trao đổi tư vấn trực tuyến, đặc biệt là đối với trang web thiết bị y tế, y khoa thì nhu cầu này lại càng cao hơn. Khi họ có bất cứ câu hỏi vấn đề nào cần được giải đáp, trao đổi thì công cụ chat live sẽ rất hữu ích với họ. Khi vấn đề của người dùng được giải quyết kịp thời, thì chắc chắn bạn đã giữ chân được khách truy cập, xây dựng được niềm tin cho khách hàng. 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Để mở rộng phạm vi khách hàng thì việc sử dụng website đa ngôn ngữ là điều rất cần thiết. Không những người Việt có thể hiểu được website của bạn, mà những vị khách nước ngoài cũng có thể theo dõi. Hiện nay số người nước ngoài định cư ở Việt Nam cũng rất cao, và tất nhiên trong số đó vẫn có nhiều người có nhu cầu tìm kiếm các thiết bị y tế, y khoa, vì vậy nếu website của bạn không hỗ trợ đa ngôn ngữ thì rất là bất lợi rất lớn.

Những công nghệ được sử dụng trong thiết kế website y tế, y khoa

Thiết kế giao dịch tương thích nhiều thiết bị

Xu hướng thiết kế giao diện responsive – tương thích nhiều thiết bị đang được rất nhiều dịch vụ thiết kế website áp dụng. Với thiết kế này, người dùng sử dụng bất cứ thiết bị nào, từ máy tính, laptop, máy tính bảng, hay điện thoại di động đều có thể truy cập và xem được đầy đủ các hình ảnh, chức năng của website. Thiết kế responsive mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp việc tiếp cận khách hàng trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt chúng tôi có thể thiết kế website giống nhiều đơn vị thiết bị y tế lớn hiện nay như: cpt-medical, bbraum, hoada, healthtime,…

Giao diện chuẩn UI/UX

Dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, y khoa mang đến thiết kế giao diện chuẩn UI, UX được thực hiện bởi các UI/UX Designer dày dặn kinh nghiệm. Giao diện chuẩn UI/UX sẽ giúp quá trình truy cập website của người dùng mượt mà hơn, sử dụng các chức năng công cụ hiệu quả, tiện lợi hơn, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Website thiết bị y tế chuẩn ux chuẩn seo

Công nghệ HTML5, CSS

Ưu tiên sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất trên thế giới đó là HTML, CSS. Công nghệ thiết kế HTML, CSS giúp việc phân bố cấu trúc của website rõ ràng hơn, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình thiết kế web chuẩn SEO, giúp trang web đạt thứ hạng cao trên hệ thống tìm kiếm.

Ngôn ngữ PHP, MySQL

PHP và MySQL là ngôn ngữ lập trình mới nhất mà dịch vụ thiết kế website y tế, y khoa chuyên sử dụng để giúp cho trang web trông hiện đại hơn, hoạt động ổn định hơn và tạo trải nghiệm truy cập tốt nhất cho khách truy cập.