Top 10 phần mềm bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Top 10 phần mềm bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Kinh doanh buôn bán chưa bao giờ là một lĩnh vực thiếu tiềm năng phát triển, lợi nhuận. Tuy nhiên, việc duy trì hoạt động của một cửa hàng, cơ sở bán hàng là vấn đề không hề đơn giản. Cũng chính vì vậy, nhu cầu về các phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí ngày ngày một lớn hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua top 10 phần mềm bán hàng offline miễn phí chất lượng nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng – Mona Media

Để nhận biết được một phần mềm tốt, chất lượng thì trước hết mọi người cần quan tâm đến công ty, đơn vị đã tạo ra nó. Mona Media hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lập trình phần mềm và thiết kế website và nhiều giải pháp công nghệ khác. Do đó, chất lượng về phần mềm bán hàng offline của họ là điều chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Phần mềm bán hàng Mona Media sở hữu tất cả những tính năng ưu việt, cần thiết cho cả quá trình hoạt động của một cửa hàng offline và online. Với khả năng hoạt động tốt trên mọi nền tảng, hệ điều hành và các thiết bị di động khác nhau, khả năng đồng bộ với trang web bán hàng một cách nhanh chóng. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm Mona Media một cách cực kỳ linh hoạt.

Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm này có thể kể đến như: tạo xuất hóa đơn, quản lý nguồn hàng, quản lý nhân sự, lưu trữ, bảo mật thông tin… Nhìn chung, phần mềm Mona Media sẽ mang đến cho người dùng tất cả những gì cần thiết để tốt ưu công việc kinh doanh.

Phần mềm bán hàng offline chuyên nghiệp – Tiger

Khi nghe đến cái tên Tiger Offline, có lẽ mọi người chưa thể xác định chính xác được nội dung của phần mềm này. Tuy nhiên, trên thực tế thì Tiger Offline chính là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng cực kỳ chất lượng với nhiều tính năng đặc biệt mà chúng ta không nên bỏ qua.

Yếu tố đầu tiên mà mọi người nên quan tâm đó là phần giao diện của phần mềm. Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng Tiger Offline được thiết kế cực kỳ chăm chút, vì thế, người dùng sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, Tiger Offline còn có nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo công nợ, mã hóa sản phẩm, tổ chức các chương trình khuyến mãi…

Phần mềm bán hàng miễn phí – Htsoft

Phần mềm bán hàng miễn phí - Htsoft

Htsoft là phần mềm bán hàng offline hoàn toàn miễn phí và được sử dụng rất phổ biến tại nước ta, nhất là ở khu vực miền Bắc. Các tính năng mà phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Htsoft sở hữu thực sự rất phù hợp với nhu cầu và quy trình hoạt động kinh doanh.

Về tính năng, Htsoft có thể hỗ trợ chúng ta thực hiện hầu hết những công việc quan trọng và cần thiết nhất trong kinh doanh đó là: quản lý kho hàng, số lượng sản phẩm nhập xuất, tiến hành, tổ chức những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Ngoài ra, Htsoft còn có một hệ thống tính toán tài chính, phân bổ ngân sách cực kỳ hiệu quả.

Ứng dụng bán hàng offline – Dân Trí soft

Được sử dụng rất phổ biến không chỉ tại những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ mà còn xuất hiện tại rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, Dân Trí soft xứng đáng là một trong những phần mềm bán hàng offline miễn phí tốt nhất dành cho tất cả mọi người. Ngoài phương thức hoạt động offline, Dân Trí soft còn có khả năng sử dụng kết nối Internet để có thể tích hợp cùng nhiều nền tảng online hữu ích khác.

Khi sử dụng Dân Trí soft, bạn có thể thấy rằng giao diện của phần mềm này được thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại đầy đủ các phần, các thanh công cụ cần thiết cho người dùng. Do vậy, bạn không cần quá am hiểu về máy tính hay công nghệ để có thể sử dụng tốt phần mềm Dân Trí soft.

Hệ thống bán hàng – An Việt Soft

Nhắc đến phần mềm bán hàng miễn phí An Việt Soft, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới một giải pháp công nghệ tuyệt vời cho lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Các tính năng tiện ích mà An Việt Soft sở hữu đã giúp cho phần mềm này ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế, đây là một phần mềm xứng đáng để chúng ta tìm hiểu.

Về mặt giao diện, chắc chắn hầu hết mọi người sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ dàng khi sử dụng bởi nó được thiết kế hết sức khoa học. Tất nhiên, bên cạnh đó thì An Việt Soft cũng được trang bị đầy đủ tính năng cần thiết nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Khi sử dụng An Việt Soft, các bạn có thể quản lý được số lượng hàng hóa nhập về cửa hàng, số lượng sản phẩm tồn đọng trong kho, tổng hợp báo cáo tài chính theo từng ngày, tuần và tháng.

Phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí – WPRO

Phần mểm quản lý bán hàng offline miễn phí - WPRO

Phần mềm bán hàng offline miễn phí WPRO từ lâu đã được rất nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh yêu thích. Lý do là bởi ứng dụng này không những có thiết kế khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng mà nó thực sự tối giản khi chỉ được tích hợp các tính năng cần thiết nhất cho lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.

WPRO có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản, quan trọng mà người dùng cần ở một phần mềm hỗ trợ bán hàng. Thông thường, các tính năng được sử dụng nhiều nhất của WPRO sẽ là trích xuất hóa đơn, thống kê số lượng hàng hóa, quản lý ngân sách…

Hệ thống quản lý bán hàng – VQFree

Phần mềm bán hàng offline VQFree được xây dựng rất chi tiết với mục đích trở thành một hệ thống quản lý bán hàng offline có khả năng hoạt động hoàn toàn độc lập. Do vậy, khi sử dụng phần mềm này, chúng ta không cần tới bất cứ một ứng dụng, công cụ nào khác.

Với hơn 3 năm hoạt động kể từ khi ra mắt, VQFree đã liên tục được nâng cấp, cải tiến để trở lên hoàn thiện hơn. Do vậy, phần mềm này ngày càng được người dùng tin tưởng nhiều hơn.

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ – Thuần Việt

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ - Thuần Việt

Thuần Việt là một app quản lý bán hàng miễn phí được tạo ra bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm, chuyên gia lập trình của công ty thương mại Thuần Việt SOFT. Do được hậu thuận bởi đội ngũ nhân sự hung hậu, chất lượng, Thuần Việt đã được cải tiến liên tục nhằm bắt kịp xu thế của thị trường.

Tuy có khá nhiều danh mục, tính năng mới lạ, độc đáo so với các phần mềm khác nhưng giao diện của Thuần Việt vẫn luôn được bố trí rất khoa học, mang đến sự thuận lợi cao nhất cho người dùng. Khi sử dụng tốt Thuần Việt soft, chúng ta hoàn toàn có khả năng duy trì, phát triển hoạt động của một cơ sở kinh doanh.

Trong hầu hết mọi trường hợp, phần mềm này được sử dụng nhằm giải quyết các vấn đề như báo cáo tài chính, quản lý thu chi, lưu trữ thông tin hàng hóa.

Công cụ quản lý bán hàng – Augges

Không giống như nhiều phần mềm bán hàng offline miễn phí thông thường, Augges được thiết kế phù hợp nhất dành cho những công ty, doanh nghiệp với quy mô vừa và lớn. Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể sử dụng Augges tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ mà vẫn mang lại hiệu quả khá tốt.

Acdsee là phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows của máy tính. Nhằm kết nối các cơ sở dữ liệu trên cùng một hệ thống, các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng mạng LAN để vận hành phần mềm này. Đối với một công ty, Augges mang tới rất nhiều tính năng quan trọng như quản lý ngân sách thu chi, quản lý công nợ, doanh thu, cung cấp hệ thống quản lý hàng hóa bằng mã vạch…

Ứng dụng quản lý bán hàng offline – Ebiz

Có thể nói, Ebiz là một trong số ít các phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí có các tính năng phù hợp với gần như mọi lĩnh vực, sản phẩm và hàng hóa trên thị trường. Tất nhiên, đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến cho phần mềm này xuất hiện tại nhiều cơ sở kinh doanh đến vậy.

Với Ebiz, các vấn đề cần giải quyết trong quá trình kinh doanh, buôn bán như tính toán chi phí, lợi nhuận lời lỗ, tổng hợp báo cáo tình hình, quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân sự…

Trên đây chính là top 10 các phần mềm bán hàng offline miễn phí chất lượng, tiện ích nhất dành cho mọi người. Mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm kiếm, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.