Thiết kế website bán hàng nhỏ gọn, tiện lợi

Ở thời buổi bây giờ những cơ sở hoặc những shop online mọc lên như nấm sau mưa. họ buôn bán rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau từ quần áo đến mỹ phẩm từ thức ăn đến đồ trang trí với giá thành thì rất rẻ vì họ không cần đầu tư vào mặt bằng kinh doanh mà hầu như là kinh doanh qua mạng,

Vậy chắc hẳn bạn đã biết để kinh doanh qua mạng bạn cần có một nơi để đăng bán hàng. Hiện nay các bạn trẻ đó chon rất nhiều kênh social như Zalo hoặc Facebook để đăng sản phẩm bán hàng. điều này có sự thuận lợi và không. Sự tiện lợi của nó là miễn phí và dễ quản lý nhưng điều này lại khó cho công việc quảng bá và marketing kèm theo là sẽ không cho bạn sự chuyên nghiệp và tạo nên cho khách hàng sự tin tưởng cao.

Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế website bán hàng cũng tăng theo. Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng và chất lượng cũng khác nhau. Có rất nhiều website bán hàng ra đời rất chuyên nghiệp như Xách tay US hoặc tiki.vn những website này tạo cho bạn một trang bán hàng online chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng như mua hàng, giỏ hàng, quảng lý tài khoảng, đăng ký, đăng nhập ,v.v…

Truy nhiên có không ít các shop ra đời với số vốn rất ít và không có đủ chi phí để thiết kế một trang web bán hàng chuyên nghiệp. Vì vậy họ cần một website tương đối nhưng đầy đủ chức năng và đẹp.

Xem thêm về dịch vụ thiết kế website bán hàng tại đây

Điều đó có vẻ bất khả thì vì yêu cầu đó của các shop có vẻ nhưng là đang làm một website chuyên nghiệp. ĐẸP và ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG đây là những điều rất khó nhất là đối website bán hàng.

thật sự website bán hàng là một dự án không hề dễ làm vì nó đòi hỏi tính chặt chẽ giữa các chức năng về độ an toàn và chính xác. tuy nhiên vì thị phần có rất nhiều công ty và các Freelancer đã thực hiện những dự án này nên tất cả đã được webmini phát triển sẳn.

Thiết kế website bán hàng chưa bao giờ dễ dàng như thế. Đúng vậy Webmini tạo ra cho các bạn những sản phẩm đã được tích hợp sẵn nên không cần tốn phí thiết kế không tốn phí host không tốn phí tên miền và chỉ cần 30 phút bạn đã có một website bán hàng an toàn và chất lượng.

Chúng tôi hiểu những khó khăn của bạn cùng những yêu cầu của bạn nên chúng tôi đã làm nên một dự an chuyên cho thiết kế website bán hàng. Với trên 300 mẫu giao diện có sẵn chúng tôi hoàn toàn có thể cài đặt cho bạn một website đẹp và chuyên nghiệp với giá thành rẻ hơn giúp bạn có thể tiết kiệm đồng tiền của bạn.

Bạn phân vân về dự án này của chúng tôi. Không sao đó là điều đương nhiên vì không thể có một website giá rẻ. Nhưng các bạn yên tâm chúng tôi đặt tâm huyết lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ nói rõ rằng chúng tôi sẽ làm cho bạn một website trên một giao diện có sẵn và thực hiện nó trên CMS WordPress và sẽ tối ưu chức năng hoàn toàn cho bạn.

Vì Chúng tôi tin chắc các bạn sẽ không thể biết 100% sức mạnh của nó. Webmini đã Design hơn 300 mẫu giao diện đẹp cho website bán hàng. Các bạn có thể yên tâm về dự án này vì chúng tôi sẽ bảo hành cho các bạn đến 1 năm sản phẩm tạo ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số +84 978 68 69 64 (Mr. Năng) để được tư vấn cụ thể nhé.