website giá rẻ nên hay không

Trong xã hội bây giờ phải nói một điều là mọi thứ đều cạnh tranh mà ngành thiết kế web là một trong những ngành có độ cạnh tranh cao ngất ngưỡng. Chính vì vậy đã có những đơn vị chơi chiêu không đẹp và đạp giá xuống cùng mạc. 500k. 300k.

Xin gởi tới bạn đọc một điều là công sức 4 đến 5 năm ngồi trên trường đại học và ra làm cho đến khi ok thì không ai bổ công sức, tâm huyết để làm website cho bạn mà lấy về có 500k đâu ạ.

cái gì nó cũng có cái giá của nó. với số tiền đó thì tôi tin chắc rằng họ chỉ cần 10 phút là đã đưa cho bạn một website NHƯNG tưởng tuongj xem nó sẽ trôn như thế nào và chạy như thế nào?

Ông ba ta đã nói rồi “tiền nào của đó” chưa nói tới tâm huyết bạn bỏ ra để thực hiện dự án, công sức bạn bỏ ra để lên kế hoạch thì số tiền đó thật sự không đáng.

Tóm tắt xơ lượt quy trình để tạo ra một trang web.

Thứ nhất phải gặp khách hàng để lấy ý tưởng.

Thứ 2 về phát họa giao diện và database.

Thứ 3 thiết kế giao diện cho khách hàng đó là chưa kể khách muốn một giao diện độc quyền.

Thứ 4 thiết kế chức năng web. Bạn đâu thể nào đi lấy của người khác rồi về xài lỡ trong đó người ta bỏ dòng code nào không tốt cho website bạn thì sao.

Thứ 5 gặp khách hàng để test và bàn giao.

Cơ bản chừng đó bước đã trải qua thời gian bao lâu rồi. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy nghĩ như vậy. Khách hàng của bạn sẽ nghĩ gì khi một cửa hàng hay công ty của bạn chỉ có thể bỏ ra 500k để mua một website?

Tôi không nói nó không hữu ích. Và hãy quan tâm tới vấn đề support. một website không thể vận hành ổn định lâu dài 100% vì sẽ phát sinh lỗi thứ nhất có thể do công ty code sai, thứ 2 do server, thứ 3 do chủ web táy máy.

vậy với 500k bạn mong muốn một dịch vụ như thế nào? chắc hẳn là không chu đáo đúng không nào.

Hãy từ bỏ ý định thiết kế website giá rẻ hoặc xin người khác thiết kế giùm. Vì ngày bạn bị hack hoặc mật thông tin sẽ không xa đâu.

“Thiết kế website không phải ngành làm từ thiện”.

Bạn muốn rẻ tôi sẽ phân tích cho bạn xem như thế nào là rẻ nhé.

Bạn bỏ ra 10 triệu để làm website và doanh thu bạn nhận lại và kể cả uy tín của bạn đem lại khoảng 15 triệu thì theo bạn là rẻ hay mắc.

Ngược lại bạn bỏ ra 500k nhưng chạy 3 ngày web die rồi lỗi này lỗi nọ và chắc hẳn bạn thu về 0 đồng thì theo bạn đắt hay rẻ.

Hãy cân nhắt thật kỹ nếu muốn bỏ tiền ra làm và cũng nên nhớ về khoảng thời gian nữa nhé. Hãy mạnh dạng đầu tư vào một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn thực hiện dự án của mình một cách chuyên nghiệp và uy tín.

webmini là một công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ nhân dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực thiết kế và chức năng.

Chúng tôi đã hoàn thành trên 400 dự án trong vòng 7 năm qua tất cả đều được khách hàng chấp nhận và yêu thích.

Chúng tôi là những con người trẻ với đầy đam mê, các bạn khi hợp tác với chúng tôi sẽ được miễn phí 1 domain quốc tế và một năm hosting chất lượng cao.

Chúng tôi đã liên kết với rất nhiều các công ty khác để phát triển thị trường và đồng thời thống nhất với nhau về những mặt chuyên mon cũng như giá thành.

Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng hoàn toàn nếu hợp tác với chúng tối nhé.

Công ty thiết kế website webmini vui lòng phụ vụ quý khác