Top 10 website vận chuyển – vận tải hàng hóa uy tín

Là một trong những loại hình dịch vụ quan trọng nhất trong sự phát triển của xã hội, dịch vụ vận chuyển có ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều ngành nghề và công việc khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải, công ty vận chuyển hàng hóa cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ vẫn là một dấu chấm hỏi. Nhằm giúp cho các công ty, doanh nghiệp, tư nhân, cửa hàng… tìm được địa chỉ vận tải uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp chúng tôi xin giới thiệu top 10 website công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất.

Vanchuyenhangnguyhiem: Công ty vận chuyển hàng hóa Nam Phú Thịnh

Công ty vận chuyển hàng háo Nam Phú Thịnh uy tin

Đây là một địa chỉ uy tín, hoạt động chuyên nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao. Đó cũng chính là thước đo chứng minh sự phát triển, nỗ lực không ngừng của cả tập thể. Luôn cố gắng mang đến cho những khách hàng của mình một dịch vụ chất lượng tốt nhất

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Nam Phú Thịnh đã xây dựng được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất. Không chỉ vận chuyển được hàng hóa tại Việt Nam mà còn có thể cung cấp dịch vụ tới nhiều nước khác trên thế giới.

Ngoài các hàng hóa thông thường, Nam Phú Thịnh còn có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa nguy hiểm, khí gas, vận chuyển hóa chất bằng xe bồn. Được cấp phép với thủ tục do nhà nước ban hành và công nhận. Nam Phú Thịnh luôn là đơn vị vận chuyển có tính nghiêm ngặt cao, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Cẩm Thạch Company: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt

Cẩm Thạch Company: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt

Nếu như là một nhà kinh doanh chuyên nhập hàng từ các nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc thì Cẩm Thạch Company sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người không nên bỏ qua. Cẩm Thạch Company có các hệ thống kho bãi ở Trung Quốc và Hà Nội, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Với 2 thị trường lớn ở nước ta là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, nơi mà các nền tảng thương mại điện tử đang phát triển mạnh thì Cẩm Thạch Company có khả năng hoạt động rất mạnh. luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, Cẩm Thạch Company cũng hỗ trợ thu hộ cho các doanh nghiệp online và shop nhằm mang tới sự hiệu quả cùng tính tiện lợi cho khách hàng.

Địa chỉ: Văn phòng VTC Online, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0965.50.51.50

Email: [email protected]

Website: https://camthachcompany.com/

AnzEn: Công ty vận chuyển hàng hóa uy tínCông ty vận chuyển hàng hóa anzen uy tín

Với những người kinh doanh hay làm việc trong những lĩnh vực cần vận chuyển hàng hóa chắc hẳn cũng đã quá quen với cái tên AnzEn. Đây là một website chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và dịch vụ Logistics. AnzEn luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều dịch vụ như vận tải đường ngắn, vận tải Bắc Nam, vận tải hàng lẻ, cho thuê xe tải ngắn và dài hạn…

Bên cạnh đó, AnzEn còn không ngừng mở rộng dịch vụ nhằm mang tới dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Dù là những sản phẩm dễ vỡ thì mọi người cũng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn AnzEn. Đảm bảo tiến độ và chất lượng của mỗi chuyến hàng được diễn ra theo đúng như cam kết.

Vantaingoclong: Công ty vận chuyển Bắc NamCông ty vận chuyển Bắc Nam Ngọc Long

Website tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này là Vantaingoclong. Đây là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và được đánh giá cao. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, Ngọc Long Logistics luôn tư vấn chi tiết và đem đến cho khách hàng một dịch vụ phù hợp nhất bằng nhiều loại hình dịch vụ như vận tải Bắc Nam, dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng lẻ/ hàng ghép…

Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Ngọc Long luôn cam kết đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng thời hạn, hàng hóa không bị sứt mẻ, xước xát hay hỏng hóc. Mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại đây.

Ntlogistics: Dịch vụ vận tải nhanh toàn tình thành Dịch vụ vận tải nhanh toàn tình thành Nhật Tin

Một cái tên khác cũng nổi tiếng không kém, không thể không nhắc đến trang danh sách này là website Ntlogistics. Công ty Nhất Tín Logistics được thành lập bởi những cổ động đầy nhiệt huyết, có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, Nhất Tín luôn nỗ lực không ngừng, cải thiện chất lượng dịch vụ, ngay cả đội ngũ nhân viên giao hàng cũng phải là những người thân thiện và nhiệt tình.

Nhất Tín cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước và cả quốc tế. Bên cạnh đó còn nhiều loại hình dịch vụ khác như vận chuyển hàng của các trang thương mại điện tử, nhận phát tận nơi…. Bằng sự chuyên nghiệp Nhất Tín luôn mang đến sự hài lòng tới từng khách hàng.

Vantaiphuongvy: Dịch vụ vận tải chuyên nghiệpDịch vụ vận tải chuyên nghiệp Phương Vy

Vantaiphuongvy không chỉ là website nhận dịch vụ chuyển hàng uy tín ở nước ta mà còn được đánh giá là một địa chỉ chuyên nghiệp bởi các công ty của nước ngoài. Vận tải Phương Vy luôn tư vấn kỹ càng và đưa ra nhiều giải phú phù hợp đáp ứng tốt mọi nhu cầu cho mỗi khách hàng.

Không chỉ chuyên nghiệp ở cách làm việc là Phương Vy còn không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất, tiêu biểu có thể kể đến các phương tiện hiện đại cùng các ứng dụng online trong việc quản lý hoạt động. Mang tới sự yên tâm, tin tưởng cho mỗi khách hàng, Phương Vy luôn giám sát chặt chẽ những chuyến hàng của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

Vanchuyenachau – website vận tải mạng lưới rộng lớnCông ty vận tải hàng hóa Á Châu

Được thành lập với mục tiêu tạo ra một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, website Vanchuyenachau cũng là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người nên tham khảo khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hoạt động chuyên nghiệp, Á Châu luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Cũng chính bởi vậy Á Châu luôn không ngừng đa dạng hóa dịch vụ của mình, mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường khả năng tranning.

Đến với Á châu, mọi người có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, những chuyến hàng được giao đúng hẹn, đúng địa chỉ. Làm được như vậy là nhờ vào các ứng dụng công nghệ hiện đại mà Á Châu đã áp dụng vào quy trình quản lý của mình.

VantaihalamCông ty vận tải Hà Lâm

Vantaihalam là một trong những website cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín nhất của nước ta. Với tuyến đường từ miền Nam tới các khu vực như Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc, Hà Lâm phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của rất nhiều người.

Hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại khu vực miền Nam, hiện tại Hà lâm còn đang tập trung và việc phát triển tuyến đường Nam – Bắc. Với dự chuyên nghiệp cùng tinh thần đặt uy tín lên hàng đầu, Hà Lâm luôn cẩn thận với mọi chuyến hàng, đảm bảo đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng về thời gian nhận hàng, chất lượng chuyển hàng và cả tối ưu chi phí.

Vantaihoangminh

Với mong muốn mang tới cho những khách hàng của mình một dịch vụ chất lượng nhất, Hoàng Minh luôn chú ý tới các yêu cầu khắt khe của khách hàng, nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho và nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên của mình. Bên cạnh đó, Hoàng Minh cũng trú trọng việc tối ưu chi phí để có thể đưa ra được mức phí hợp lý nhất, nâng cao khả năng cạnh tranh với các công ty khác đồng thời cũng khiến cho chi phí vận chuyển không còn là gánh nặng của các doanh nghiệp.

Với đội ngũ lái xe, nhân viên được tranning chuyên nghiệp, các đơn hàng luôn được vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo tối ưu về mặt chi phí. Bên cạnh đó, Hoàng Minh còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau, mang tới nhiều lựa chọn giải pháp cho khách hàng.

FutaExpress – website vận chuyển hàng hóa uy tín

Một địa chỉ website khác cũng không thể thiếu trong danh sách này đó chính là Futaexpress. Đây là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nổi tiếng đang phát triển mạnh mẽ và không ngừng mở rộng thương hiệu. Luôn nỗ lực không ngừng, mục tiêu của Phương Trang là mang tới dịch vụ chuyển phát tới mọi đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng rộng lớn thực sự không khó để Phương Trang mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Luôn đảm bảo chất lượng của mình trong mọi dịch vụ từ Taxi, xe du lịch tới vận chuyển hàng hóa. Đến với một công ty lớn có độ chuyên nghiệp cao và có tín nhiệm, mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng và giao phó hàng hóa của mình.

Với tốc độ phát triển của đất nước ta như hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ này cũng uy tín mà đảm bảo chất lượng dịch vụ, giao hàng đúng hẹn và đảm bảo hàng hóa không bị va đập. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ càng để tránh gặp phải những quyết định sai lầm. Tham khảo top 10 website công ty vận chuyển hàng hóa uy tín trên để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé.