03 địa chỉ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay

03 địa chỉ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay

Để tiết kiệm chi phí kinh doanh, nhiều người thường lựa chọn tìm kiếm các dịch vụ cho thiết kế website miễn phí hoặc http://thietkewebre.vn. Tuy nhiên, họ lại không biết lựa chọn hình thức nào cho tốt. Và để giúp cho các bạn tìm hiểu rõ hơn về hình thức này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số nền tẩng thiết kế website miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tại những kiến thức trước, chúng tôi đã cập nhật cho các bạn rất nhiều kiến thức về website. Phần này chúng tôi sẽ giúp bạn tự tay mình xây dựng một website như website tin tức, website du lịch, website bán hàng đẹp,… nhưng không cần bỏ ra một đồng chi phí nào cho vấn đề này. Để làm được điều đó, các bạn có thể sử dụng những website mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này. Tất nhiên nó sẽ còn một số hạn chế nhất định so với việc bạn bỏ tiền ra để mua một tên miền và hosting.

Sự chuyên nghiệp khi bạn dùng tên mình và hosting riêng là không cần phải bàn cãi nữa rồi. Tuy nhiên, tùy hoàn cảnh kinh doanh của mỗi người mà sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất. Mình sẽ nhắc sơ lại một chút về kiến thức website bán hàng kinh doanh cho các bạn còn chưa hiểu. Để tạo ra một website bán hàng có thể hoạt động trong thế giới Internet, chúng ta cần những yếu tố chính sau, đó là tên miền và hosting. Nếu bạn xem website là ngôi nhà của mình thì tên miền ở đây chính là địa chỉ nhà của bạn, là nơi mọi người sẽ dựa vào đó để tìm đến bạn, còn hosting chính là phần diện tích sử dụng đất của nhà bạn, là nơi để bạn chứa tất cả những gì thuộc về ngôi nhà của mình. Như vậy, việc thiết kế website cũng tương tự như khi bạn đang xây dựng một ngôi nhà vậy, đó là bạn cần mua một mảnh đất ở một địa chỉ cụ thể và bắt tay vào xây dựng ngôi nhà của mình. Để có được Hosting và tên miền bạn cần tiền để mua. Tuy nhiên với web miễn phí, bạn sẽ được miễn phí 2 khoản này để có thể tạo lập website ngay lập tức.

Đó là những kiến thức website cơ bản mà chúng tôi chia sẻ lại để những bạn chưa hiểu có thể tham khảo. Còn bây giờ chúng ta hãy quay lại nội dung chính sẽ thảo luận ngày hôm nay đó là giới thiệu những website tốt nhất giúp cho bạn có thể tạo ra một website hoàn toàn miễn phí. Để làm được một webiste kinh doanh hoàn hảo, đòi hỏi bạn phải có tính thẩm mỹ tốt, cũng như một số kỹ năng thiết kế website cơ bản (những kiến thức này không biết bạn có thể tham khảo trên Google nhé) là có thể tự tao cho mình một website hoàn toàn miễn phí.

Nhiều người hi vọng có thể tự mình tạo ra một website bán hàng hoàn hảo và xây dựng một thương hiệu cá nhân với mức chi phí nhỏ và giờ đây điều đó đang dần trở thành hiện thực. Chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người sẽ sở hữu ngay một website miễn phí có chất lượng cao, giao diện đẹp mà không cần phải biết một tý kiến thức nào về lập trình, thiết kế qua những trình công cụ tạo website tại những địa chỉ sau :

Wopop

Đây là một công ty chuyên thiết kế website, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho những dự án thương mại điện tử tầm cỡ. Những website miễn phí tạo ra từ Wopop sẽ có một subdomain miễn phí cho bạn, sẽ hơi bất tiện một tý khi nó cài một mẫu quảng cáo ở chân trang nhưng mình nghĩ điều này sẽ không ảnh hưởng lớn lắm đến website của bạn. Những mẫu webiste này sẽ có tất cả chức năng chính của một website thương mại điện tử và hạn chế dung lượng ở mức 100mb. Ưu điểm lớn nhất của của Wopop là có một lượng lớn các template miễn phí. Đây chắc chắn sẽ là công cụ chất lượng cao, hỗ trợ qua trình xây dựng website kinh doanh – bán hàng của bạn.

Wix

Wix hiện đang là địa chỉ tin cậy nhất cho những đối tượng muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí. Mọi người có thể tự tạo một mẫu website bán hàng chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ đối thủ nào. Website miễn phí của Wix cho phép bạn sở hữu subdomain của chính họ, với 500MB dữ liệu và 500MB Bandwidth/tháng, tích hợp sẵn Google Analytics, dịch vụ hỗ trợ tốt và quảng cáo trên website của bạn.

WebStarts

WebStarts có thể tạo ra những website miễn phí với một số ưu điểm khác biệt : nó sẽ bao gồm 5 trang, hạn chế 10MB dung lượng và 5GB bandwidth, đồng thời chân website hiện thị link đến WebStarts. Nó thường được dùng cho trang blog cá nhân.

Vậy là mình đã giới thiệu xong các website có chức năng tạo website miễn phí phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ này để tham khảo thêm. Chúc các bạn thành công !!!