April 6, 2017

Giới thiệu

Internet ra đời đã “xô đổ” bức tường ngăn cách giữa việc truyền giao dữ liệu, thông tin và công nghệ của thế giới. Tại Việt Nam, Interenet đang làm lu mờ những rào cản truyền thống giữa nhà cung cấp – nhà sản xuất – khách hàng và những cách biệt về không gian, thời gian. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển các dịch vụ và ứng dụng trên Internet, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp độc đáo giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Internet, tạo ra những cú hích ngoạn mục trong việc tiếp cận khách hàng, thị trường và doanh số. Đó là Webmini.

Tận dụng sức mạnh Internet để thành công hơn

Là nước có tốc độ phát triển Internet thuộc top cao của thế giới, không ít doanh nghiệp Việt Nam đã thành công khi lựa chọn website làm kênh thông tin chính thức đến khách hàng và đối tác. Song không phải doanh nghiệp nào ở nước ta cũng hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng website như một kênh quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả. Với Webmini, sẽ không còn những rào cản về công nghệ, chi phí, việc đưa các thông tin, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của bạn lên website chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả hơn thế.

Webmini nổi bật với các gói dịch vụ tiêu biểu:

– Webmini cơ bản

– Webmini cao cấp

– Webmini không giới hạn

– Gói theo yêu cầu

Sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ:

– Có website ngay khi có tên miền (15-20 phút với tên miền quốc tế, 30 phút với tên miền Việt Nam).

– Tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc lập web

– Website đầy đủ tính năng, mãn nhãn về màu sắc, hình ảnh, khả năng tương tác cao, seo tốt, tối ưu hóa thông tin qua các công cụ tìm kiếm.

– Không mất phí thiết kế

– Không phí Hosting

– Không giới hạn tên miền

– Dịch vụ hậu mãi vượt trội

Website mãn nhãn về màu sắc, hình ảnh, thân thiện với Google

Sự đa dạng trong các gói dịch vụ cùng kho giao diện khổng lồ được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi và lựa chọn nhiều giao diện theo ý muốn. Đặc biệt, với hệ thống quản trị dễ sử dụng, mọi khách hàng có thể tự quản trị website của mình một cách đơn giản nhất mà không cần biết nhiều kiến thức về quản trị mạng và các kỹ năng đồ họa…

Với những ưu điểm vượt trội: “Thời gian ngắn nhất – Chi phí thấp nhất – Hiệu quả cao nhất”, Webmini thực sự thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp chưa có website, chưa hiểu nhiều về website. Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp có quá nhiều tên miền nhưng không biết nên phát triển như thế nào, chúng tôi cũng sẽ tư vấn để đưa ra các giải pháp phát triển phù hợp.

Nhanh và Tiết Kiệm chi phí

Đội ngũ thiết kế tài năng, am hiểu và say mê công nghệ cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới trong thiết kế website, phát triển web, seo web để trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ quý khách hàng tiếp cận với môi trường kinh doanh trên internet nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn đã sẵn sàng gây bão mạnh trên xa lộ thông tin ? Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và khẳng định giá trị thương hiệu. Webmini – Giải pháp phát triển bền vững !

Điều Gì Khiến Nghề Thiết Kế Website Thu Hút Đến Vậy?

NghềThiết kế website đang là một ngành thu hút rất đông các bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt là các bạn yêu thích CNTT và sự sáng tạo. Cùng với sự bùng nổ của Internet, nhu cầu sử dụng website của các doanh nghiệp ngày càng tăng, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế web.

Nguyên nhân nào khiến nghề thiết kế website thu hút đến vậy?

Theo số liệu thống kê mà webmini tìm hiểu, thì mỗi ngày có hơn 100 triệu lượt xem website. Mục đích sử dụng thì có nhiều dạng như xem tin tức, mua sắm, tìm kiếm tài liệu… và đặc biệt đây là một kênh quảng cáo rất hữu dụng cho các doanh nghiệp.

Tạo dựng thương hiệu online hiện nay hầu như đang được các doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng rất nhiều. Vì đây là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, chi phí rẻ nhất và mang lại hiệu quả rõ ràng nhất. Một website được thiết kế rõ ràng, đẹp mắt và thu hút sẽ toát lên sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tiềm thức khách hàng, đây chính là vấn đề cốt lõi của các nhà Marketing khi làm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nguyên nhân nào khiến nghề thiết kế website thu hút đến vậy?

Nguyên nhân nào khiến nghề thiết kế website thu hút đến vậy?

Thiết kế web là gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp đòi hỏi người làm phải thông thạo một loạt các công cụ xây dựng website như HTML, CSS, JavaScript, bảo mật, quản trị website… Một website đẹp sẽ truyền đạt thông điệp quảng cáo rõ ràng đến đối tượng mục tiêu khách hàng của họ. Tích hợp khả năng truyền tải thông tin, mua sắm, bạn sẽ có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về đối tượng khách hàng của mình.

Trung tâm nào dạy thiết kế website uy tín?

Bên cạnh các khoa CNTT của các trường đại học, cao đẳng thì các bạn cũng có thể lựa chọn học thiết kế website tại các trung tâm CNTT như : Nhất Nghệ, Aptech… Những trung tâm này có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nhanh chóng nắm vững các công cụ tạo ra website. Nhưng quan trọng là bạn cần phải thực hành và thao tác thường xuyên, vì có như vậy kỹ năng và sự sáng tạo của bạn mới phát triển, không thực hành sẽ khiến kiến thức bạn bị mai mốt đi, do đó nghề thiết kế website chỉ thích hợp cho những ai yêu thích, đam mê và kiên trì.

Các bạn có thể tìm hiểu một số công ty thiết kế website uy tín tại Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin nhé.