April 6, 2017

Dịch vụ

Thói quen mua sắm và tìm hiểu thông tin của khách hàng đã thay đổi trong những năm qua, nhất là khi có sự xuất hiện của Internet. Việc một doanh nghiệp không có website đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Với Webmini, thiết kế và khai thác những ưu điểm vượt trội của web thật dễ dàng và hiệu quả.

 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, trong thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất, Webmini chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một hệ thống website nhiều tiện ích với đầy đủ tính năng của một website chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn thành công mĩ mãn trong kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Webmini chúng tôi được biết đến với dịch vụ giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bạn luôn có cơ hội nhận được những gói dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp. Bạn nên chọn chúng tôi vì:
Giá rẻ nhất

– Vì Webmini đã xây dựng sẵn các chức năng tích hợp trong hệ thống

– Tất các các website của khách hàng sẽ chạy chung trên một hệ thống

– Hệ thống giao diện theo khuân mẫu chung mà Webmini cung cấp

– Webmini được thiết kế tối ưu các chức năng phù hợp nhất với một trang website bán hàng chuyên nghiệp


Chất lượng tốt 

– Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu của Webmini chúng tôi

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển ứng dụng trên nền Web.

– Các khách hàng chạy trên cùng hệ thống với trang Webmini nên chúng tôi luôn luôn phải đảm chất lượng đường truyền cũng như dịch vụ

– Hệ thống được phân tích rất chi tiết trong thời gian dài trước khi xây dựng nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về thương mại điện tử

– Giao diện web thân thiện, chuẩn Seo, dễ sử dụng

– Tư vấn và dịch vụ hậu mãi vượt trội

 Thời gian nhanh nhất

– Có web ngay khi có tên miền

– Thời gian kể từ khi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ đến khi website chạy trên môi trường Internet chỉ từ 15 – 30 phút

 

Thiết kế web chuyên nghiệp

Webmini dễ dàng giúp bạn tạo website bán hàng chuyên nghiệp trong 30s. Tất cả nằm trong một, không phí hosting, không phí thiết kế web, không cần thuê đội ngũ IT. Hoàn toàn không có rủi ro!

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet, chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi có đa dạng gói dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận thiết kế web theo yêu cầu, nhằm mang đến cho khách hàng những website vừa ý nhất, theo yêu cầu và đặc điểm riêng phù hợp với đặc thù kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp và chiến lược phát triển của từng doanh nghiệp.