Chạy Quảng Cáo Facebook Cho Website

Chạy Quảng Cáo Facebook Cho Website

Chạy quảng cáo facebook cho website chất lượng. Trong những năm vừa qua cụm từ quảng bá Facebook đã quá quen thuộc với những ai đang làm việc kinh doanh. Hiệu quả mang lại từ quảng bá facebook đã không còn là chuyện đáng bàn cãi. Tất cả mọi người đều công nhận doanh thu tăng dần đều sau khi làm quảng bá facebook. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao như vậy không phải ai cũng làm được. Hầu như những người có điều kiện thường sẽ thuê một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện với chi phí khá cao.

Thay vì mất phí như vậy, các bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian tìm hiểu về cách chạy quảng cáo facebook cho website, vừa hiệu quả, vừa gúp giảm chi phí.

Chạy quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook cho website

Các dạng quảng bá trên facebook

–           Facebook Ads – Quảng cáo cơ bản

Dạng quảng bá cơ bản này sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang News feed, bao gồm tối đa 25 ký tự tiêu đề, 90 kí tự mô tả ngắn và một hình ảnh cuốn hút có kích thước 100×72 pixel.

Đích đến của quảng bá chính là các trang fanpage, website site site của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn. Khi tạo những quảng bá này, bạn cần đặt ra mục tiêu là những lượt click của khách hàng chỉ qua 1 hình ảnh trình bày nhỏ và vài dòng giới thiệu ngắn gọn. Hãy đặt thử nghiệm với content, hình ảnh khác nhau để đi đến một quyết định cuối cùng thực sự tác động đến thị hiếu khách hàng.

–           Quảng cáo được tài trợ – Sponsor Stories

Mẫu quảng bá được tài trợ này có thể hiện thị ở bên phải hoặc ở chính giữa News feed, bao gồm 1 hình ảnh và dòng mô tả được lấy tự động từ fanpage hoặc 1 bài đăng trên fanpage. Người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp like fanpage, bình luận hoặc chia sẻ ngay trên mẫu quảng bá. Và khi họ click vào sẽ đi đến fanpage hoặc 1 bài đăng trên fanpage đó.

Hình thức quảng bá này sẽ tiếp cận người truy cập theo fan của fanpage và những người bạn của họ.

–           Quảng cáo đề xuất bào đăng – Promote Post hoặc Post Engagement

Hình thức quảng bá này chỉ hiển thị trên News feed, bao gồm 1 hình ảnh và text được lấy tự động từ 1 bài đăng trong fanpage. Người dùng cũng có thể trực tiếp like fanpage, bình luận hay chia sẻ ngay trên mẫu quảng bá. Nó sẽ tiếp cận người truy cập theo fan của fanpage và những người bạn của họ với trang đích là 1 bài đăng trên fanpage.

Chạy quảng cáo facebook cho website

Bạn đã có một website site làm việc hiệu quả và giờ đây, bạn muốn kết nối website site với kênh Facebook cũng đang hiệu quả không kém. Một quyết định sáng suốt khi bạn phối hợp hai kênh quảng bá – kinh doanh hiệu quả lại với nhau.

Các bước làm quảng bá facebook cho website site

Để tìm thấy phần quảng bá giúp chạy quảng cáo Facebook cho website,

–           Bước 1: Truy cập Fanpage được liên kết với trang website site bạn muốn quảng bá, kéo xuống dưới phần giới thiệu bên trái để thấy mục Quảng cáo.

–           Bước 2: Nhấp vào đấy, chọn mục Quảng cáo website.

–           Bước 3: Điền địa chỉ website site mà bạn muốn quảng bá kèm các điểm tin về quảng bá.

Lưu ý, phần xác định đối tượng mục tiêu rất quan trọng. Để chạy quảng bá facebook cho website site hiệu quả, bạn cần nghiên cứu để xác định đối tượng khách hàng chính xác.

Công việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi Facebook xác nhận. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng bá sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công.

Nào, ngay giờ đây, tại sao bạn không thử làm website site site kinh doanh để kinh doanh rồi thử chạy quảng cáo facebook cho website để tận hưởng hiệu quả tuyệt vời của nó trong việc gia tăng doanh số kinh doanh của bạn?

Trong quá trình cài đặt quảng bá Facebook cho website site nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn liên lạc quảng bá các bạn có truy cập vào website đối tác quảng bá Google, để gửi yêu cầu tư vấn miễn phí nhé. Bạn chỉ cần điền một số điểm tin cá nhân, sẽ có nhân lực gọi lại giúp tư vấn quảng bá Facebook giúp bạn.

Công ty thiết kế websitem webmini giới thiệu chúc bạn có được một kinh nghiệm hữu ích về kênh marketing này.