Dịch vụ cài website nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều website được làm ra và thật sự mà nói hơn phân nửa số người có nhu cầu thiết kế website lại không đủ tiền để thuê một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp như công ty mona media tại địa chỉ web https://mona.media, thì chúng tôi là những lựa chọn tiếp theo cho các khách hàng này. Điều làm nhiều khách hàng lựa chọn Webmini đó chính là sự nhanh chóng và giá rẻ.

Chúng tôi hiểu rằng bạn đôi lúc không đủ kinh phí lớn để thực hiện dự án hoặc bạn chỉ cần có website để thực hành một vấn đề nào đó.

Vì sao bạn cần có một website?

Website là một công cụ cần thiết của mọi doanh nghiệp, công ty cho đến tổ chức. Website như một công cụ giúp các doanh nghiệp có thể bá thương hiệu của mình trên internet, một thị trường có rất nhiều khách hàng tiềm năng đang  tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ của bạn.

Doanh nghiệp nào cũng cần có website

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có website cho riêng mình.

Nhiều người cho rằng họ không cần website bởi trước giờ họ vẫn kinh doanh tốt theo phương pháp truyền thống, họ có những khách hàng quen thuộc lâu năm, doanh thủ vẫn ổn định hàng tháng nên cần gì phải bỏ qua một khoản phí để làm website trong khi họ không có đủ kiến thức và nghiệm để quản trị, chưa kể phải mất thời gian để làm quen với cách quản trị website. Nhưng bạn có nghĩ đến những khách hàng lâu năm của bạn sẽ bỏ bạn khi họ tìm được một nhà cung cấp khác có mức giá hời hơn rất nhiều hoặc vì một lý do nào đó họ ngừng kinh doanh, bạn bị mất khách hàng, đồng nghĩa với việc doanh thu của bạn cũng sẽ giảm đi, lúc này bạn càng khó để đầu tư làm website và tìm kiếm khách hàng online.

Chính vì vậy, bạn nên đầu tư để cài đặt website ngay bây giờ, đồng thời có lộ trình phát triển website – thương hiệu lâu dài để có thêm nhiều khách hàng hơn, khi website đã ổn định, những khách hàng mới tìm đến bạn thì chi phí bỏ ra ban đầu để làm web không phải là vấn đề quá lớn, Đặc biệt với các gói thiết kế web giá rẻ tại Webmini, bạn có thể giảm tối đa chi phí làm website.

Tại sao website tại Webmini vừa nhanh chóng vừa rẻ

WordPress là một công cụ quá hữu ích giúp chúng ta có được một website một cách hợp lý và nhanh chóng. cho nên bên cạnh công việc làm website bằng code tay thì chúng ta còn có thể sở hữu cho mình bằng cách cài đặt website bằng wordpress.

Webmini là công ty chuyên thiết kế những website cỡ nhỏ và dịch vụ cài website bằng wordpress. tuy nhỏ nhưng chất lượng vẫn ổn định và đẹp. chúng tôi không bao giờ nói rằng chúng tôi thiết kế website chuyên nghiệp vì chuyên nghiệp thì không có giá rẻ như chúng tôi làm.

Cài đặt website bằng WordPress

Chúng tôi thực hiện cài đặt website bằng WordPress giúp giảm thời gian và chi phí làm web.

Chúng tôi là những người mang lại cho bạn một website hoàn chỉnh nhưng giá rẻ và điều chúng tôi cam đoan là web của bạn sẽ ổn định và chạy tốt. Tuy nhiên về vấn đề trùng lặp website thì có thể sẽ xảy ra với bạn vì chúng tôi sử dụng những giao diện có sẵn trên mạng và cài cho bạn cho nên chắc chắn người khác cũng sẽ làm như vậy.

Một website bán hàng hay website giới thiệu công ty tất cả đều có thể được thực hiện bởi wordpress. Nói tới đây các bạn nên hiểu cài đặt nhưng không phải ai cũng có thể làm được vì nó vẫn có liên quan tới chuyên môn của ngành thiết kế web.

Dịch vụ cài đặt website tại Webmini

Đến với chúng tôi các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và chờ đợi trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ bàn giao cho các bạn một website hoàn chỉnh và đẹp. đương nhiên chưa bao gồm phí tên miền và hosting.

2 loại phí trên chúng tôi không thu của các bạn mà các bạn hoàn toàn có thể thuê từ những chỗ khác. sau khi làm xong chúng tôi bàn giao nguyên bộ code website cho bạn và điều tiếp theo là ở khách hàng.

dịch vụ cài đặt web tại công ty Webmini.

Lựa chọn dịch vụ cài đặt web tại công ty Webmini.

Khi làm website tại Webmini, bạn sẽ nhận được:

Một giao diện website hoàn chỉnh (không phải chuyên nghiệp) nhưng đủ để bạn quảng cáo hoặc gửi cho khách hàng của mình xem, có đầy đủ các tính năng cơ bản như soạn thảo văn bản, up hình ảnh cho website và một số mục cơ bản mà một web giới thiệu cần có, đối với web bán hàng bạn sẽ có thêm những tính năng như thanh toán online, giỏ hàng. Đó là về tính năng, còn về cấu trúc website, bạn sẽ sở hữu một trang web:

  • Code chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp tăng thứ hạng nhanh chóng.
  • Giao diện chuẩn Responsive, hiển thị tốt trên mọi thiết bị có kích thước màn hình khác nhau.
  • Giao diện chuẩn UI/UX, thân thiện với người, thao tác dễ dàng, bố cục hợp lý.
  • Công nghệ bảo mật được WordPress hỗ trợ, hỗ trợ nâng cấp theo các phiên bản mới của WordPress để đảm bảo tính bảo mật cho website.
  • Tốc độ load web nhanh chóng, mọi người thường nói WordPress khiến cho website chạy chậm hơn, tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định là thời gian chậm hơn chỉ từ 1-2 giây so với những website code CỰC CHUẨN (chi phí cho web code tay chuẩn thường rất cao), chính vì vậy lựa chọn mã nguồn WordPress là giải pháp giúp bạn tiết kiệm những vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết cho trang web của bạn.

Nếu bạn không có nhiều tiền để thiết kế web tại những công ty lớn thì webmini là nơi lý tưởng để các bạn có thể tạo cho mình một website với giá thành phải chăn và vẫn hiệu quả.