Thiết kế website spa theo xu hướng năm 2020

Thiết kế website spa một trong những kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay. Khách hàng có thể vào website tham quan, tìm hiểu thông tin về công ty, sản phẩm… Tuy nhiên hiện nay website không đơn thuần chỉ là cung cấp thông tin cho khách hàng nữa mà cần phải tạo cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời ngay chính trên website đó. Bởi vậy việc thiết kế website spa đang ngày càng trở nên da dạng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 10 thiết kế website spa theo xu hướng năm 2020 phổ biến nhất hiện nay.

1. Tại sao nên cập nhật xu hướng thiết kế website spa

Thiết kế website spa là một trong những kênh giúp quảng bá thương hiệu cùng nhiều lợi ích khác nữa. Vậy tại sao cần phải cập nhật liên tục xu hướng thiết kế website spa. Bởi

Việc cập nhật liên tục xu hướng thiết kế website giúp tăng trải nghiệm người dùng vào website từ đó tăng lượng truy cập giúp kinh doanh hiệu quả hơn, quảng bá thương hiệu đến nhiều người hơn

Cung cấp thông tin công ty, sản phẩm, dịch vụ một cách chuẩn xác và đầy đủ nhất. Thời đại công nghệ thông tin ai nhanh hơn thì người đó có cơ hội chiến thắng bởi vậy nếu biết nắm bắt xu hướng mới nhất, cung cấp thông tin đầy đủ và chuẩn xác nhất giúp khách hàng lẫn Spa tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Giúp tăng khả năng cạnh tranh. Một website luôn đón đầu xu hướng mới, phù hợp với những yêu cầu, mục đích của người dùng sẽ giúp tăng liên hệ, doanh thu đối với Spa

Giúp người dùng quay lại website: Thiết kế được cải tiến, cập nhật và tối ưu liên tục giúp khách hàng tăng trải nghiệm và muốn quay trở lại website của bạn từ đó tạo uy tín tăng khả năng mua sản phẩm, dịch vụ tại trung tâm Spa của bạn

Tạo niềm tin đối với khách hàng: Một trang web ấn tượng kết hợp cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp tăng độ tin cậy của khách hàng đối với Spa của bạn.

2. Top 10 xu hướng thiết kế website spa năm 2020

Dưới đây là 10 xu hướng thiết kế website spa thịnh hành nhất năm 2020.

2.1 Giao diện website đẹp

giao-dien-web-dep

Một giao diện website đẹp không những giúp khách hàng thích thú hơn khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên website mà còn là cách thể hiện đẳng cấp thương hiệu spa của bạn.

Việc đánh giá giao diện website đẹp còn tuỳ vào mỗi người tuy nhiên cũng cần phải đảm bảo giao diện phải phù hợp với xu hướng thiết kế và quan niệm thẩm mỹ hiện tại. Việc đầu tư giao diện website đẹp không bao giờ là thừa bởi nó sẽ đem lại nhiều lượt truy cập đến với website của bạn từ đó giúp quảng bá thương hiệu và kinh doanh đạt hiệu quả, các công ty thiết kế website hoặc dịch vụ freelancer sẽ giúp bạn tạo được giao diện đẹp.

2.2 Màu sắc, phông chữ website

Để giúp người dùng vào website spa của bạn có những trải nghiện tốt thì màu sắc cũng như phông chữ website cũng rất quan trọng. Những kiểu phông chữ dễ đọc đi kèm với đó là vẻ đẹp thẩm mỹ của font chữa phải được đảm bảo thu hút người dùng.

Màu sắc cũng cần đẹp, tinh tế, bắt mắt và phù hợp với phong cách của spa. Một website có màu sắc bắt mắt thu hút được lượng truy cập không nhỏ của người dùng từ đó giúp quảng bá thương hiệu spa

2.3 Thiết kế website spa không thể thiếu hình ảnh/ video thực tế

hinh-anh-video-thuc-te

Làm thế nào để việc khách hàng vào website của bạn mà vẫn hình dung ra được Spa của bạn trông như thế nào, cơ sở vật chất ra sao, chất lượng dịch vụ có tốt không….Nếu muốn khách hàng cảm nhận được thì bạn cần phải có hình ảnh video thực tế chân thực lột tả được tất cả những điều trên. Cụ thể:

  • Hình ảnh video quay các trang thiết bị nội thất, máy móc của spa
  • Video thực tế quay lại chất lượng dịch vụ, thái độ tận tình chăm sóc khách hàng của spa
  • Hình ảnh, video ghi lại quy trình làm việc

Việc này rất quan trọng bởi qua những hình ảnh, video thực tế này khách hàng sẽ cảm nhận về spa của bạn, có cảm xúc từ đó khách hàng mới liên hệ thực tế đến spa

2.4 Thiết kế giao diện website spa theo kiểu kể chuyện

Đây là một trong những xu hướng được rất nhiều bên lựa chọn bởi những câu chuyện giúp tại ra cảm xúc cho khách hàng từ đó tạo ra các mối quan hệ tích cực giữa khách hàng với spa của bạn.

Thông qua các câu chuyện kết hợp với các hình ảnh, âm thanh, hình động, các yếu tố tương tác khác giúp truyền tải các thông tin đến với khách hàng một cách khéo léo và gần gũi.

Một website spa được thiết kế theo kiểu kể truyện một cách khéo léo, sáng tạo, thông mình thì khách hàng sẽ cảm thấy như bản thân họ là một phần của sản phẩm mà spa đang cung cấp, vì vậy họ muốn liên kết với bạn

2.5 Thiết kế webiste spa với giao diện tối giản

giao-dien-toi-gian

Một website được thiết kế đơn giản với việc cô đọng lại các nội dung chính, menu được trình bày đơn giản, dễ tìm giúp người dùng tìm kiếm được thông tin mà mình cần một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra hình ảnh đơn giản, fonts chữ không chân kết hợp với màu sắc tươi sáng, bắt mắt giúp tạo ra các trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng.

Với một website việc thiết kế một bộ lọc giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm hoặc thông tin một cách nhanh nhất những gì họ muốn tìm kiếm tăng tỷ lệ đặt hàng, liên hệ đến với Spa

2.6 Thiết kế giao diện reponsive

Hiện nay điện thoại di động, máy tính bảng là một những vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai thay vì máy tính chính vì vậy việc thiết kế một giao diện reponsive không thể thiếu đối với bất kỳ một website nào kể cả website spa.

Ngay nay thiết bị di động sẽ được thiết kế website trước tiên sau đó mới đến bản deskop đủ thấy mức độ quan trọng của việc thiết kế giao diện reponsive.

2.7 Thiết kế website không thể thiếu Voucher & đặt lịch hẹn trước

Voucher sẽ giúp thúc đẩy hành động mua hàng nhanh chóng của khách hàng hoặc có thể họ sẽ liên hệ sớm đến trung tâm spa của bạn. Đối với lịch hẹn trước đảm bảo khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua website của bạn liên tục không bị gián đoạn.

Việc sử dụng voucher và đặt lịch hẹn trước giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí liên lạc cũng như di chuyển đồng thời đem lại nguồn doanh thu rất lớn đối với trung tâm spa. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm phần mềm quản lý Spa để tích điểm cho các khách hàng thân thiết.

2.8 Thanh toán trực tuyến

thanh-toan

Hiện nay thanh toán trực tuyến rất phổ biến bởi sự tiện lợi của hình thức này như tiết kiệm thời gian và chi phí hơn đáng kể so với thanh toán truyền thống. Ngoài ra việc thanh toán trực tuyến giúp cho việc thanh toán khi khách hàng sử dụng dịch vụ của spa qua online trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Ngoài ra tính bảo mật cai ủa hình thức thanh toán trực tuyến trong những lần giao dịch luôn được bảo mật hết sức gắt gao. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hình thức thanh toán này.

2.9 Tích hợp chức năng chia sẻ mạng xã hội

Việc tích hợp chức năng chia sẻ mạng xã hội khi thiết kế website spa giúp giữ chân khách hàng bằng cách cập nhật tin tức mới nhất và dễ dàng tương tác với khách hàng của bạn. Ngày nay mạng xã hội không thể thiếu đối với giới trẻ vì vậy việc cập nhật các tính năng này cũng là xu hướng 2020 và các năm sau nữa.

2.10 Tốc độ tải trang nhanh

Đối với một website việc khách hàng truy cập vào website để có trải nghiệm tốt thì website của bạn phải tải nhanh, tránh việc load trang lâu dẫn đến việc khách hàng thoát ra khỏi website.

Một website truy cập nhanh chóng giúp khách hàng không mất thời gian, tìm kiếm nhanh chóng cũng như có những trải nghiệm tốt các sản phẩm, dịch vụ của spa. Vì vậy tốc độ tải trang nhanh là một trong những xu hướng không thể thiếu khi thiết kế website 2020

Việc cập nhật thiết kế website spa theo xu hướng 2020 mới sẽ giúp website của bạn tăng thêm lượng truy cập từ đó giúp phát triển thương hiệu, kinh doanh hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên đây giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế website spa đẹp và phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn không tự cập nhật được cho website của bạn thì bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế website spa họ sẽ giúp web của bạn tối ưu hơn.Chúc các bạn thành công!