Cách nhập hàng bình sữa nội địa Trung Quốc chất lượng

Bình sữa là sản phẩm không thể thiếu nếu gia đình bạn vừa chào đón thêm thành viên mới. Vì thế, cha mẹ đều mong muốn chọn lựa cho con mình bình sữa chất lượng và an toàn nhất Trước nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, nhiều người đã lựa chọn bình sữa nội địa Trung để kinh doanh. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của WEBMINI để biết thêm nhiều nguồn hàng chất lượng nhé.

Những tiêu chí chọn nguồn hàng bình sữa nội địa Trung chất lượng

Những tiêu chí chọn nguồn hàng bình sữa nội địa Trung chất lượng

Tìm kiếm nơi nhập bình sữa uy tín

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn nguồn hàng bình sữa Trung Quốc. Bởi vì hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp mặt hàng này, nhưng không phải đơn vị nào cũng bán hàng chất lượng.

Để tìm được nơi nhập bình sữa nội địa Trung uy tín, bạn hãy tìm hiểu kỹ xem đơn vị đó đã có uy tín, lâu năm hay chưa. Bên cạnh đó, bạn có thể lắng nghe những đánh giá của khách hàng đã nhập hàng ở nơi cung cấp đó để có được cái nhìn tổng thể. 

Khi lựa chọn nguồn hàng, bạn nên kiểm tra xem những sản phẩm bình sữa đó đang thuộc thương hiệu nào. Tránh mua phải nguồn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chú trọng vào chất liệu của nguồn hàng

Chất liệu là yếu tố quyết định tới độ bền và sự an toàn cho người sử dụng. Vì thế, khi nhập hàng bình sữa nội địa Trung để cung cấp tới người tiêu dùng bạn cần quan tâm chú trọng tới chất liệu sản xuất ra bình sữa. Hiện nay, bình sữa thường được làm từ 2 chất liệu là thuỷ tinh và nhựa.

Bình sữa thuỷ tinh có độ bền cao, chịu nhiệt tốt tuy nhiên dễ bị bể, vỡ hơn bình nhựa. Do đó khi nhập hàng bình sữa thuỷ tinh từ Trung Quốc về thì cần đóng gói sao cho cẩn thận, kỹ càng. 

Bình sữa nhựa khá nhẹ và chống va đập hiệu quả, bên cạnh đó cũng chịu nhiệt cao và an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Tùy vào nhu cầu buôn bán của mình, thương nhân hãy chọn nguồn hàng bình sữa có chất liệu phù hợp nhé!

Lưu ý tới giá cả

Lưu ý tới giá cả

Tiêu chí tiếp theo cần quan tâm khi nhập hàng bình sữa nội địa Trung là giá cả. Bởi vì mỗi đơn vị cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau, đòi hỏi thương nhân phải tìm hiểu ở nhiều nơi để có thể mua được nguồn hàng với mức giá tốt nhất.

Hiểu rõ cách thức mua hàng, vận chuyển

Để quá trình mua bán hàng hoá diễn ra nhanh hơn, bạn hãy cùng đơn vị cung cấp bình sữa thảo luận về quá trình mua hàng, vận chuyển. 

Nắm rõ các bước mua bán, trao đổi và vận chuyển hàng hoá không chỉ tiết kiệm thời gian, mà còn giúp bạn chủ động hơn để chuẩn bị các giấy tờ hay thủ tục cần thiết. Bởi vì việc vận chuyển hàng bình sữa về nước ta đòi hỏi khá nhiều thủ tục.

Cách nhập hàng bình sữa nội địa Trung Quốc chất lượng

Dưới đây là 4 cách để nhập hàng bình sữa Trung Quốc chất lượng được nhiều người lựa chọn:

Nhập hàng bình sữa trực tiếp tại Trung Quốc

Nhập hàng bình sữa trực tiếp tại Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc là cách làm truyền thống, được nhiều thương nhân lâu năm lựa chọn. Khi sang Trung Quốc tìm kiếm nguồn hàng bình sữa, bạn sẽ được tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm và thương lượng để mua được với mức giá ưu đãi nhất. 

Ngoài ra, do nhập hàng bình sữa nội địa Trung trực tiếp nên quy trình mua bán, thanh toán cũng rõ ràng và rành mạch hơn. Bạn có thể tới các khu chợ, phân xưởng Trung Quốc để nhập bình sữa về. 

Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và giấy tờ: visa, hộ chiếu, tiền mặt, phiên dịch viên,… Hơn thế nữa, cách nhập hàng này cũng tốn nhiều thời gian, chi phí ăn ở cũng như có thể gặp khó khăn khi đàm phán về chính sách mua hàng, vận chuyển.

Nhập hàng bình sữa nội địa Trung ở các khu chợ đầu mối Việt Nam

Nếu bạn muốn kiểm tra chất lượng hàng hoá nhưng lại không có điều kiện để sang Trung Quốc thì có thể nhập hàng ở các khu chợ đầu mối Việt Nam. 

Tuy không có quá nhiều mặt hàng nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn được nguồn hàng chất lượng nếu chịu khó tìm hiểu. Bên cạnh đó, bạn được nhập hàng về trực tiếp mà không phải chờ đợi thời gian đặt hàng, vận chuyển lâu.

Nhập hàng bình sữa nội địa Trung qua các sàn TMĐT

Nhập hàng qua các sàn TMĐT

Nhập hàng thông qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc là cách làm được rất nhiều thương nhân ưa chuộng, đặc biệt là trong thời kì internet phát triển như hiện nay. 

Các trang bán hàng online không chỉ cung cấp nguồn hàng bình sữa nội địa Trung chất lượng từ nhiều thương hiệu lớn. Mà còn có rất nhiều chương trình ưu đãi giúp thương nhân nhập hàng với mức giá tốt nhất. 

Ngoài ra, bạn còn đọc được những đánh giá từ khách hàng đã mua bình sữa nội địa Trung để dễ dàng hơn khi tìm kiếm nguồn hàng.

Tuy nhiên, điểm trừ của cách nhập hàng qua sàn thương mại điện tử là không hỗ trợ gửi hàng trực tiếp qua Việt Nam. Vì thế, bạn phải liên hệ được với một đơn vị vận chuyển khác. Khi thanh toán, bạn cần có thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Nhập hàng bình sữa nội địa Trung Quốc thông qua trung gian 

Ngoài 3 cách trên vẫn còn một phương pháp để nhập hàng bình sữa Trung Quốc. Đó là đặt hàng thông qua các bên trung gian. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ uy tín, chất lượng phải kể đến Aliorder Logistics.

Hiện nay, Aliorder Logistics nhận đặt hàng hộ trên tất cả các sàn thương mại điện tử như là: order hàng 1688, Taobao, Tmall, Alibaba,… 

Khi bạn lựa chọn hình thức đặt hàng này, họ sẽ cam kết cung cấp quy trình đặt hàng rõ ràng. Cùng với đó họ sẽ thanh toán hộ tiền hàng cho các nhà cung cấp và vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của họ làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn tận tình nên sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Qua bài viết trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu về những cách nhập hàng bình sữa nội địa Trung chất lượng. Cùng với đó là những tiêu chí, lưu ý khi lựa chọn bình sữa Trung Quốc. Chúc bạn đọc sẽ lựa chọn được nguồn hàng chất lượng với mức giá hợp lý.