Thiết kế website nhập hàng – chức năng đặt hàng Trung Quốc

thiết kế chức năng đặt hàng trung quốc

Đặt hàng Trung Quốc đã không còn quá xa lạ với những “người đi buôn” tại Việt Nam, vậy làm sao để một người mới tìm hiểu về lĩnh vực này có thể thực hiện nhập hàng từ một quốc gia khác về Việt Nam để kinh doanh? Với sự phát triển của công nghệ, những tính năng tiện ích mà các công ty lập trình hỗ trợ, bạn chỉ cần một chức năng đặt hàng Trung Quốc trên nền tảng website, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng có thể trực tiếp chọn những mặt hàng ngay tại các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, nhập về những mặt hàng theo đúng yêu cầu.

Tại sao bạn lại cần chức năng đặt hàng Trung Quốc

Nguồn hàng từ Trung Quốc luôn được những người kinh doanh lựa chọn, bởi chất lượng ổn và mức giá thì lại rẻ hơn rất nhiều so với những nguồn hàng khác, đây là lý do chính vì sao ngày càng có nhiều người nhập hàng Trung Quốc về để phân phối hoặc bán lại để kiếm lời từ khoảng chênh lệch.

Chức năng đặt hàng Trung Quốc.
Chức năng đặt hàng Trung Quốc.

Tuy nhiên rào cản lớn nhất lại là ngôn ngữ khi mà hầu như những thương lái người Việt đều không thể thành thạo tiếng Trung đến mức có thể giao tiếp hoặc đặt hàng dễ dàng, yêu cầu một công cụ có thể giúp những ai muốn lấy hàng từ Trung Quốc là cần thiết để giúp người Việt có thể dễ dàng đặt hàng.

Thiết Kế Chức Năng Đặt Hàng Trung Quốc

Thiết kế chức năng đặt hàng Trung Quốc. Như chúng ta đã biết việc kinh doanh online hiện nay đang phát triển một cách chóng mặt. Và các mặt hàng luôn đa dạng và phong phú.

Với mức tiêu thụ lớn như vậy thì nguồn hàng trong nước đã không còn đáp ứng đủ hoặc những mặt hàng khan hiếm bị đẩy giá lên quá cao so với người tiêu dùng. Vì vậy một số Shop đã biết sang những các nước lân cận để tìm nguồn hàng về tiêu thụ trong nước. Ví dụ như nguồn hàng Mỹnguồn hàng Trung Quốc.

Trung Quốc, một đất nước đông dân và hàng hóa thì thuộc loại vô cùng phong phú và đa dạng. Nếu bạn là dân trong nghề và có tâm chắc chắn bạn sẽ tìm được một nguồn hàng tốt và giá cả hợp lý tại đây.

Alibaba – Một công ty lớn gồm những công ty con như: TaoBao, 1688, Tmall là những nơi được giới buôn hàng luôn chú ý.

Nhập hàng từ Mỹ như công ty Amazon, Ebay, đấu giá yahoo,…. đều là những nơi có nguồn hàng phong phú. Đặt hàng mỹ và amazon tuyệt đối rẻ và ngon.

Nhưng làm sao để bạn có thể mua hàng ở một nơi bạn chưa đặt chân đến và mặt khác biệt về ngôn ngữ.

Vấn đề đó bây giờ đã không còn khó khăn vì bây giờ đã có rất nhiều trang web mua hàng và ship hàng về Việt Nam giúp bạn, Bạn chỉ cần đi chợ và chọn việc còn lại họ lo, “đương nhiên bạn là người trả tiền”.

Một số công ty thiết kế web nhập hàng như:

Thông qua giao diện trang web hay Extension trong trình duyệt chức năng đặt hàng Trung Quốc đã ra đời nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận vơi nguồn hàng hơn.

Một số trang web nổi tiếng nhận đặt hàng Trung Quốc cho bạn đó là:

https://nhaphangsieutoc.com/

http://dathangtrungquoc.com.vn/

http://shiphangtrungquoc247.com/

Trên những trang web này thì bạn chỉ việc vào trang sản phẩm của 1688, taobao, tmall và copy link dán vào trang web. Chỉ vậy thôi và việc còn lại chức năng thông minh này sẽ báo cho bạn cụ thể công việc.

Chức năng đặt hàng trung quốc

Chức năng này rất khó để thực hiện điều này cần đến những đơn vị chuyên thiết kế chức năng này.

Một số công ty thiết kế chức năng đặt hàng Trung Quốc uy tín là:

https://mona.media

Những tính năng quan trọng và cần thiết được thiết kế trong website nhập hàng Trung Quốc:

  • Lập trình phần mềm đặt hàng hộ, mua hộ hàng Trung Quốc, mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688
  • Tích hợp tính năng thanh toán hộ đơn hàng Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall.
  • Phần mềm quản lý đơn hàng Taobao, 1688, đơn hàng Quảng Châu; kiểm tra hàng hóa trên đường đi với mã tracking.
  • Thiết kế website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, ký gửi hàng hóa. Tích hợp tính năng chọn kho hàng để chuyển vềViệt Nam từ Quảng Châu, Bằng Tường, Thâm Quyến, Đông Hưng, Hà Khẩu…
  • Có tính năng quản lý thanh toán, số tài khoản để chuyển tiền sang Trung Quốc, Quảng Châu; đưa tiền mặt tại Trung Quốc. Thiết kế phần mềm quản lý nộp tiền, nạp tiền, chuyển tiền Wechat, Alipay,…

Sở hữu website nhập hàng, đặt hàng

Extension order đặt hàng Trung Quốc

Bên cạnh đặt hàng bằng website thì cũng có extension cho công việc này:

https://chrome.google.com/webstore/detail/c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-%C4%91%E1%BA%B7t-h%C3%A0ng-c%E1%BB%A7a-nh%E1%BA%ADp/kbnmcpogajoimjgahfjniokjlhhgfknd?hl=vi

Đây là extension rất tốt và chất lượng nó hướng dẫn bạn cụ thể cách mua hàng và thống kê đầy đủ số tiền phải trả. Extension này được Mona Media thực hiện.

Nếu bạn muốn kinh doanh mô hình này thì đừng ngại. Đây là một sự khởi đầu hoàn hảo mà không nhiều người biết đến đâu.

Làm sao để sở hữu ngay tính năng này trên nền tảng website hiện đại

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh mô hình ảnh, bạn muốn sở hữu tính năng nhập hàng Trung Quốc dễ dàng, order hàng ngay trên các trang thương mại điện tử lớn, hãy liên hệ với công ty Mona Media, một trong những công ty cung cấp tốt nhất nền tảng website order hàng Trung Quốc.

Website nhập hàng TQ - Võ Minh Thiên
Võ Minh Thiên – Một trong những dự án thành công do Mona Media thiết kế.

Với vai trò là đối tác của công ty Mona Media, webmini hỗ trợ xử lý về mặt giao diện cho những website nhập hàng Trung Quốc, hỗ trợ thiết kế và cắt HTML cho các giao diện website, phần tính năng xử lý các dịch vụ như: mua hàng hộ, thanh toán hộ,… sẽ do công ty thiết kế website Mona Media thực hiện, với kinh nghiệm trên 50 dự án thực tế cho lĩnh vực này, Mona là một trong những công ty uy tín được nhiều nhà kinh doanh khởi nghiệp nhập hàng Trung Quốc chọn làm đơn vị cung cấp giải pháp website.

Tham khảo thêm các tính năng chi tiết cho quản lý nhập hàng TQ tại: websitenhaphang.com

Nếu bạn đang cần làm một website nhập hàng TQ, hãy liên hệ với Webmini hoặc gọi đến số hotline: 1900 636 648 để được Mona Media tư vấn giải pháp website nhập hàng tốt nhất, hãy là một doanh nhân biết ứng dụng các giải pháp công nghệ trong kinh doanh để đơn giản hóa công việc của mình.