Top 10 phần mềm quản lý mầm non hàng đầu, đang được rất nhiều trường sử dụng

phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý hiện nay được tin dùng bởi những giá trị mà chúng mang lại. Ứng dụng phần mềm quản lý có thể hỗ trợ cho nhiều công việc, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, phần mềm quản lý mầm non thích hợp được lựa chọn và đưa vào ứng dụng nhằm đem lại hiệu quả quản lý toàn diện. Cùng đi tìm hiểu về những phần mềm quản lý mầm non hàng đầu trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non được phát triển với đầy đủ các tính năng mang tới khả năng hỗ trợ việc quản lý các hoạt động trong các trường mầm non có thể thực hiện một cách tốt nhất. Với một phần mềm quản lý mầm non chất lượng khi được đưa vào sử dụng mang đến khả năng quản lý toàn diện, nâng cao mức độ chính xác và hiệu quả cho hoạt động quản lý luôn được thực hiện tốt. Phần mềm mầm non giúp duy trì mọi hoạt động ổn định, thể hiện sự chuyên nghiệp và không sợ những vấn đề phát sinh có thể xuất hiện

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non sẽ giúp ích gì
Hỗ trợ việc quản lý các hoạt động trong trường mầm non trở nên hiệu quả

Một phần mềm quản lý giáo dục mầm non hoàn thiện được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau như quản lý học sinh, lịch học, điểm danh, cập nhật tin tức, trò chuyện… đều được đảm bảo. Những tính năng hữu ích ngày càng được cải tiến, nâng cao giúp cho hiệu quả quản lý lên mức tối đa.

Những lợi ích phần mềm quản lý mầm non mang lại

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các cơ sở giáo dục mầm non. Dưới đây là những lợi ích quan trọng như sau:

Những lợi ích mà phần mềm quản lý trường mầm non mang lại

 • Kết nối phụ huynh và nhà trường: Hệ thống quản lý trường mầm non cung cấp các thông tin đầy đủ, liên tục và tự động cho phụ huynh biết về các thông tin của con em mình trên trường như: tình hình học tập, sức khỏe…
 • Hỗ trợ giáo viên trong việc giảng dạy: Phần mềm còn giúp giúp quản lý thông tin cá nhân của học sinh, bao gồm thông tin về sức khỏe, thông tin liên lạc với phụ huynh, và lịch sử học tập
 • Chuyên nghiệp uy tín: Phần mềm quản lý mầm non giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của nhà trường. Tạo dựng lòng tin từ phía phụ huynh bằng cách xây dựng hệ thống giảng dạy chất lượng, chuyên nghiệp.
 • Quản lý hiệu quả: Giúp cho các ngôi trường trong việc cải tiến quy trình quản lý hệ thống, giúp việc lưu trữ dữ liệu, quản lý học phí một cách an toàn hiệu quả.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non hàng đầu

Hệ thống quản lý giáo dục mầm non Mona eLMS

Là phần mềm được phát triển nhằm giúp hỗ trợ việc quản lý giáo dục trở nên chuyên nghiệp hơn, mang đến khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế cho mỗi trung tâm, mỗi nhà trường. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ quản lý khi ứng dụng phần mềm Mona eLMS càng giúp cho hoạt động chăm sóc sức khỏe của mỗi nhà trường được diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Phần mềm mona eLMS
Phần mềm Mona eLMS được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết

Sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh và hữu ích. Đồng thời cũng có thể linh hoạt thay đổi, nâng cấp hỗ trợ giải quyết các công việc theo yêu cầu… giúp phần mềm quản lý mầm non Mona eLMS ngày càng trở nên hữu ích hơn. Tất cả các trường mầm non đều có thể sử dụng Mona eLMS để hỗ trợ việc quản lý giáo viên, học sinh, chế độ, lịch học… được thực hiện tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media

 Phần mềm quản lý FAST

FAST là một trong những phần mềm quản lý mầm non được hoàn thiện bởi nhiều chức năng thông minh. Từ việc quản lý danh sách học sinh, quản lý thực đơn, lập phiếu thu, theo dõi công tác phí… và còn nhiều tính năng hỗ trợ thông minh khác. Lúc đó, trung tâm sẽ có thể duy trì hoạt động một cách hiệu quả, thể hiện sự chuyên nghiệp. Mọi hoạt động trong trường mầm non đều được đảm bảo.

FAST là một trong những phần mềm quản lý mầm non với nhiều chức năng thông minh

Với phần mềm FAST khi được đưa và ứng dụng giúp cho nhà trường và các giáo viên có thể hoàn thành tốt các công việc của mình. Quản lý từng lớp, từng học sinh giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc và đào tạo, Đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng.

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non Kidsoft

Trong số các phần mềm quản lý giáo dục mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo hiện nay, Kidsoft được đánh giá là một trong những cái tên nổi bật nhất. Sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp việc sử dụng phần mềm này mang lại khả năng giúp quản lý mọi hoạt động của các trường mầm non luôn được hoạt động một cách tốt nhất.

phần mềm quản lý mầm non Kidsoft

Nhiều tính năng đem đến khả năng hỗ trợ đa dạng. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến một số tính năng vô cùng hữu ích của phần mềm dinh dưỡng mầm non này như theo dõi khẩu phần ăn, quản lý hồ sơ theo dõi, cân đối thực phẩm, quản lý cán bộ và giáo viên, theo dõi sức khỏe… đều được cung cấp đầy đủ. Lúc đó, các hoạt động sẽ có thể diễn ra một cách thuận lợi, đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi nhà trường.

Phần mềm quản lý mầm non Serene.Kid

Sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp phần mềm quản lý mầm non Serene.Kid hỗ trợ công việc của mỗi nhà trường lên mức tối đa. Độ chính xác cao, hiệu quả, chuyên nghiệp giúp các hoạt động trong các nhà trường, việc kết nối giữa nhà trường và gia đình cũng được đảm bảo cũng được đảm bảo theo đúng yêu cầu. Quản lý chuyên nghiệp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ. Qua đó, giúp cho các bạn trẻ có được điều kiện học tập tốt nhất.

Serene.Kid - Phần mềm hỗ trợ quản lý mầm non

Tất cả các tính năng được tích hợp trong một phần mềm với giao diện đơn giản. Bởi vậy, việc sử dụng Serene.Kid phù hợp với bất cứ một nhà trường nào. Việc đưa phần mềm này vào ứng dụng mang đến sự thuận lợi, đảm bảo tính hiệu quả như mong muốn.

Ứng dụng quản lý BimBon

Với các trường mầm non chưa biết cách quản lý các hoạt động của mình như thế nào cho hiệu quả BimBon chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người không nên bỏ qua. Sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp cho việc quản lý và kiểm tra tất cả mọi hoạt động trong từng lớn trở nên dễ dàng hơn. Thông qua phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ phần mềm BimBon, mọi người có thể dễ dàng tính được khẩu phần ăn cho trẻ và lượng dinh dưỡng cần thiết bên cạnh quản lý một cách toàn diện, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí.

phần mềm quản lý mầm non bimbon

Hơn nữa, việc được phát triển với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp phần mềm BimBon ngày càng được đánh giá cao và sử dụng một cách rộng rãi hơn. Bởi vậy mà việc sử dụng có thể phù hợp với các nhà trường, mang đến hiệu quả cao cũng như nâng cao chất lượng quản lý.

Ứng dụng quản lý mầm non KidsOnline

KidsOnline cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua khi muốn sử dụng phần mềm quản lý mầm non. Phần mềm này hiện đang được tin tưởng và ứng dụng bởi nhiều nhà trường. Được đánh giá và và sử dụng phổ biến, phần mềm này mang đến nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ việc quản lý trở nên hiệu quả hơn.

Ứng dụng quản lý mầm non KidsOnline dành cho các trường học

Hơn nữa, KidsOnline còn được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ tương tác giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. Nắm rõ tình hình của từng trẻ, nâng cao khả năng chăm sóc và giáo dục một cách phù hợp hơn.

Phần mềm IKidz

Nếu đã tìm hiểu về các phần mềm quản lý học sinh mầm non chắc hẳn mọi người cũng sẽ biết đến cái tên IKidz. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho phần mềm này luôn được đánh giá cao, được đưa vào sử dụng nhiều. Trong đó, điểm mạnh làm nên độ hiệu quả cao chính là:

Phần mềm IKidz giúp quản lý mầm non hiệu quả

 • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho hoạt động quản lý mầm non trong tất cả các loại mô hình, đảm bảo tính chuẩn xác cùng sự hợp lý trên mọi phương diện.
 • Phần mềm này thân thiện với tất cả các loại thiết bị từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng…
 • Giao diện đơn giản, thân thiện giúp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng trong việc quản lý. Đảm bảo công việc được diễn ra một cách thuận lợi và suôn sở như yêu cầu.
 • Hệ thống được xây dựng dựa trên mô hình Saas đảm bảo việc đăng ký sử dụng trở nên dễ dàng.

Phần mềm LaChildren

lachildren

Tìm hiểu về công dụng của từng phần mềm trước khi đưa ra quyết định sử dụng là việc cần làm để có thể chọn được phần mềm phù hợp. Và LaChildren luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà mọi người nên tham khảo. Với nhiều chức năng thông minh, phần mềm này mang lại khả năng quản lý một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, thiết kế đơn giản cũng giúp nâng cao hiệu quả khi sử dụng phần mềm trong quản lý.

Ứng dụng mầm non KidsSchool

KidsSchool thích hợp cho các trường mầm non nhằm duy trì và đảm bảo các hoạt động của trường mầm non được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích, phần mềm này mang lại khả năng hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý hồ sơ, thông tin phụ huynh, theo dõi quá trình phát triển của trẻ, điểm danh, quản lý nhân viên và thu chi tài chính.

KidsSchool thích hợp cho các trường mầm non

Phần mềm quản lý PMS

Là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này, PMS cũng là một phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả mà mọi người nên tham khảo. Với phần mềm này, việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Được tích hợp nhiều tính năng thông minh cùng một giao diện đơn giản, việc sử dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

PMS cũng là phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả

Quản lý cấp mầm non là một vấn đề quan trọng mà mọi người cần xử lý tốt. Thay vì cách quản lý truyền thống, việc ứng dụng phần mềm thích hợp mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều. Với phần mềm quản lý mầm non giúp đánh giá một cách chính xác và nhanh chóng, cần đối các yêu cầu tế giúp những người quản lý có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ