Top 10 phần mềm quản lý giáo dục LMS chất lượng uy tín chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý giáo dục LMS có thể nói là ứng dụng quản lý khá thông minh có khả năng thay thế hoàn toàn cách quản lý truyền thống cứng nhắc. Công cụ được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, giúp nhà quản lý đỡ tốn thời gian, công sức mà có thể quản lý trường học ở bất cứ nơi đâu. Nếu đơn vị bạn đang kiếm tìm sự hỗ trợ hiệu quả nhất, đừng bỏ qua bài viết của webmini thông qua top 10 phần mềm tốt nhất dưới đây.

Phần mềm

Tính năng liên lạc điện tử  Ưu điểm Sử dụng được trên điện thoại

Chi phí 

Mona eLMS Có kết hợp tính năng liên lạc điện tử  Tùy biến theo yêu cầu khách hàng.

Kết hợp nhiều tính năng như: thu học phí, học trực tuyến, quản lý lịch học, học trực tuyến…

Sử dụng được trên điện thoại di động Trả phí
Canvas Không Dễ dàng điều chỉnh quản lý học tập Sử dụng được  trên điện thoại  Miễn phí
Moodle Không  Tính năng quản lý có thể tùy chỉnh. 

Các tính năng của phần mềm như: theo dõi, tài liệu hướng dẫn, báo cáo, tài liệu hướng dẫn…

Không sử dụng được trên điện thoại di động Miễn phí
Edmodo Có kết hợp tính năng liên lạc điện tử  Tạo nhóm an toàn, bảo mật thông tin cao.

Tải chia sẻ file, hình ảnh, dữ liệu… một cách đơn giản…

Sử dụng được trên điện thoại  Miễn phí 
Schoology Không Quản trị toàn diện cơ sở từ quản lý chương trình lớp học, quản lý học phí, quản lý doanh thu, báo cáo tự động. Sử dụng được trên điện thoại Miễn phí 
Google Classroom Không Giúp giảng viên tổ chức và quản lý lớp dễ dàng, thuận tiện; tất cả tài liệu, bài tập và điểm đều ở cùng một nơi Sử dụng được trên điện thoại Miễn phí 
Skillsoft Không Hỗ trợ 18 ngôn ngữ khác nhau giúp học sinh, sinh viên học tập hiệu quả Sử dụng được trên điện thoại Miễn phí
SuccessFactors Không  Hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập hiệu quả Sử dụng được trên điện thoại Miễn phí
Phần mềm  LMS LTH.VN Không Hỗ trợ học sinh, sinh viên hiệu quả Sử dụng được trên điện thoại Miễn phí
Phần mềm Ayotree Không Mỗi người dùng có tài khoản riêng với các ưu tiên và hồ sơ riêng, quản trị viên có thể đặt quyền cho những người dùng khác nhau, chẳng hạn như nhân viên, giảng viên, trợ lý của giáo viên, sinh viên… Sử dụng được trên điện thoại Miễn phí

LMS – Phần mềm tích hợp quản lý toàn diện trên nền tảng duy nhất

LMS phần mềm quản lý giáo dục, trường học

Phần mềm quản lý trường học, giáo dục là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Learning Management System, một ứng dụng quản lý LMS được thiết kế chuyên dùng trong công việc quản lý hệ thống giáo dục hiện nay. Sự có mặt của phần mềm LMS hỗ trợ nhà trường trong rất nhiều công việc như: cung cấp tài liệu, quản lý toàn diện cơ sở giáo dục, thu thập dữ liệu, đưa ra những đánh giá, lập báo cáo chính xác…Tất cả đều được tích hợp chỉ trên một nền tảng duy nhất từ quản lý học sinh, lớp học, quản lý nhân sự của nhà trường, quản lý tài chính, quản lý hệ thống thông tin trường học, quản lý hoạt động chung; quản lý chăm sóc khách hàng…

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý giáo dục trường học LMS?

Phần mềm quản lý giáo dục mang đến người dùng nhiều tính năng ưu việt và lợi ích thiết thực cho cả nhà quản lý, giáo viên và học sinh:

Lợi ích trong công tác quản lý của nhà trường

  • Không còn phải bận rộn với công tác quản lý thủ công khó bao quát và mất nhiều thời gian như trước đây, sử dụng phần mềm quản lý trường học, giáo dục với tính năng lưu trữ dữ liệu và thông tin trên cùng một hệ thống, giúp cho nhà quản lý có được các báo cáo chi tiết nhất và chính xác nhất. Việc tối ưu hóa phương pháp quản lý so với cách quản lý truyền thống đồng nghĩa với việc giúp cho công tác quản lý dễ dàng.
  • Phần mềm eLMS được thiết kế với nhiều tính năng quan trọng như: tính năng điểm danh, tính năng cập nhật, báo cáo tự động, trò chuyện rất hữu ích….giúp quản lý có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn mà không mất nhiều thời gian.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý trường học LMS

  • Ngoài ra, sử dụng ứng dụng LMS còn giúp đơn giản hóa quá trình quản lý hồ sơ, dữ liệu trong cơ sở giáo dục. Mọi vấn đề về lưu trữ, phân loại hồ sơ, sắp xếp hồ sơ được thực hiện hoàn toàn tự động và khoa học.
  • Lợi thế lớn nhất là LMS ứng dụng còn là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu cơ sở một cách rộng rãi đến học sinh, phụ huynh. Hỗ trợ tốt công tác tuyển sinh cũng như cho phép chia sẻ thắc mắc, trao đổi với giáo viên, học sinh, phụ huynh dễ dàng chưa từng có…

Lợi ích đối với giáo viên

Phần mềm eLMS giúp giáo viên dễ dàng quản lý lớp học. Chức năng điểm danh tự động giúp cho giáo viên không phải sử dụng công cụ điểm danh thủ công như trước đây.

Phần mềm hỗ trợ giáo viên chia sẻ hay trao đổi các thông tin về học viên với phụ huynh dễ dàng. Giáo viên có thể cập nhật tài liệu, giáo trình, lên lịch học hay dạy học trực tuyến chỉ với một phần mềm duy nhất…

Lợi ích đối với học sinh, phụ huynh

LMS hỗ trợ học sinh nắm lịch học nhanh chóng, xem xét thông tin được cập nhật kịp thời, tải tài liệu dễ dàng. Với phụ huynh họ có thể cập nhật mọi thông tin về con em mình, nắm được các hoạt động học tập, quá trình rèn luyện, vui chơi của con em….

Top 10 phần mềm quản lý trường học, giáo dục LMS

Phần mềm quản lý trường học, giáo dục hàng đầu Việt Nam – Mona eLMS

Phần mềm quản lý trường học LMS Mona eLMS là nền tảng quản lý được đánh giá cao, được nhiều trường học, trung tâm giáo dục ưu ái lựa chọn sử dụng từ khi ra đời đến nay. Hệ thống LMS của Mona được phát triển dành cho nhiều nền tảng khác nhau, sử dụng mượt mà trên mọi thiết bị. Với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trên một phần mềm duy nhất, Mona eLMS mang đến công tác quản lý hiệu quả tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian.

Phần mềm quản lý trường học, giáo dục hàng đầu Việt Nam - Mona eLMS

Hiểu được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, ứng dụng được các nhà thiết kế tài ba đến từ công ty công nghệ hàng đầu Mona Software chăm chút trong từng tính năng hiện đại, trở thành kênh kết nối không giới hạn. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, được lưu trữ trên cùng một hệ thống cloud thân thiện, quản lý hiệu quả dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý du học mới nhất của Mona.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống LMS phổ biến – Canvas

Canvas là “con đẻ” của công ty giáo dục công nghệ Instructure, được thiết kế và xây dựng trên nền tảng Web và Canvas – một trong những nền tảng khóa học trực tuyến lớn. Với tính năng đa dạng, nắm bắt tốt nhu cầu của người dùng, ứng dụng hỗ trợ nhà quản lý tối ưu trong việc theo dõi sát sao mọi hoạt động trong nhà trường. Đặc biệt, phần mềm LMS Canvas còn tích hợp tính năng hỗ trợ tương tác dễ dàng, cho phép kết nối nhanh chóng đến giáo viên, học sinh và phụ huynh. Hệ thống còn được thiết kế dành cho người khiếm thị nên rất tiện ích trong quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý trường học chất lượng – Moodle

Moodle – phần mềm quản lý trường học, giáo dục LMS được thành lập vào năm 1999 bởi Martin Dougiamas. Quản lý giáo dục bằng ứng dụng này luôn cho thấy được hiệu quả vượt trội: quản lý học sinh, quản lý giáo viên, quản lý những hoạt động của nhà trường dễ dàng, quản lý tài chính…chính xác, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý trường học chất lượng - Moodle

Nhờ vậy mà có thể hạn chế những sai sót, thất thoát thông tin, hỗ trợ nhà quản lý lên kế hoạch phát triển phù hợp nhất.Phần mềm LMS mã nguồn mở CMS hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể chỉnh sửa theo yêu cầu sử dụng của mình.

Phần mềm giáo dục hàng đầu – Edmodo

Phần mềm quản lý giáo dục Edmodo cũng không thua kém bất cứ phần mềm quản lý giáo dục hiện đại nào, minh chứng đã có hơn 100 triệu người dùng tại gần 200 quốc gia trên thế giới. Với Edmodo, việc chia sẻ thông tin không còn là vấn đề bởi ứng dụng được thiết kế hướng đến 3 nhóm đối tượng: nhà quản lý, phụ huynh, học sinh.

Việc quản trị hệ thống, quản lý học sinh, quản lý nhân sự, tài chính, nhắc học phí tự động, thanh toán online…diễn ra cực kì tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm LMS chất lượng – Schoology

Phần mềm LMS chất lượng - Schoology

Schoology là phần mềm quản lý giáo dục LMS có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, hiển thị tốt trên nhiều nền tảng khác nhau, kể cả thiết bị di động. Tính năng quản lý nhà trường được tích hợp đầy đủ, giúp quản lý hoạt động toàn diện cơ sở từ quản lý chương trình lớp học, quản lý học phí, quản lý doanh thu, báo cáo tự động…Đây là lựa chọn tốt mà các nhà quản lý giáo dục lựa chọn trong những năm qua.

Nền tảng phần mềm eLMS – Google Classroom

Cũng được tạo nên với đầy đủ tính năng quản lý giáo dục toàn diện như các phần mềm kể trên, nhưng Google Classroom ưu việt hơn ở công tác hỗ trợ tạo, tổ chức lớp học, chia sẻ nội dung bài học hiệu quả và nhanh chóng. Ứng dụng còn giúp cho việc trao đổi giữa giáo viên, học sinh, giữa các thành viên trong lớp diễn ra đơn giản, dễ dàng nhất. Google Classroom là nền tảng quản lý tốt dành cho những lớp học quy mô vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý LMS chất lượng – Skillsoft

Phần mềm LMS Skillsoft là công cụ đa dạng không chỉ thích hợp quản lý giáo dục mà còn dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau. LMS Skillsoft được thiết kế tiêu chuẩn SCORM và AICC mang đến sự chuyên nghiệp trong quản lý. Công cụ giúp nhà trường dễ dàng cập nhật tình hình học sinh, quản lý việc điểm danh, quản lý báo cáo chi tiết hàng ngày, hàng tuần…trên cùng một hệ thống.

Phần mềm quản lý giáo dục – SuccessFactors

Thế mạnh của phần mềm giáo dục SuccessFactors chính là lĩnh vực quản lý nhân lực, nhân sự, quản lý học viên. Mọi thông tin, dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng đám mây nên tính bảo mật rất cao. Hiện tại, ứng dụng thu hút trên 30 triệu người sử dụng, hoạt động tốt trên cả máy tính, điện thoại di động, iPad…

Phần mềm quản lý trường học đa năng – LTH.VN – Công ty Misa

Phần mềm quản lý trường học đa năng - LTH.VN – Công ty Misa

Phần mềm quản lý trường học LMS LTH.VN – Công ty Misa được tạo ra dành cho mọi loại hình trường học, cơ sở giáo dục. Ứng dụng mang đến toàn diện giải pháp quản lý cho các trường học ở mọi quy mô.

Có LTH.VN, việc quản lý tài chính, báo cáo tự động, quản lý học sinh, giáo viên, nhân viên…thật sự rất đơn giản, mang tính chính xác cao. Nhà quản trị có thể trích xuất dữ liệu từ phần mềm bất cứ lúc nào, tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng quản lý trường học – Ayotree

Ứng dụng quản lý trường học Ayotree lại thiên về công tác dạy học trực tuyến, hỗ trợ quản lý điểm danh, thời gian biểu và thiết lập thanh toán…nhanh chóng, dễ dàng. Các lớp học trực tuyến được triển khai trên hệ thống đám mây nên vô cùng bảo mật và an toàn. Chỉ với thiết bị có kết nối internet, học viên có thể học trực tuyến ở bất cứ nơi đâu mình muốn.

Hiểu được vai trò và lợi ích quan trọng của phần mềm quản lý giáo dục LMS, chắc hẳn việc lựa chọn một phần mềm ưu việt sẽ không nằm ngoài định hướng của bạn rồi đúng không? Chúc bạn sở hữu một phần mềm thân thiện, tiên tiến và hiện đại nhất cho mình!