Top 5 phần mềm thiết kế website phổ biến hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ, ngành thiết kế website đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Để có thể tạo ra được những trang web có thể chạy được hoàn chỉnh trên các công cụ tìm kiếm. Bạn cần những phần mềm thiết kế để tạo ra những website. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu những phần mềm thiết kế website phổ biến nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 5 phần mềm thiết kế web phổ biến nhất hiện nay. Hãy theo dõi thật kĩ để trang bị cho mình những kiến thức tổng quan nhất về ngành này nhé

Tầm quan trọng của website trong thời đại công nghệ

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay. Mọi hình thức kinh doanh truyền thống đang dần chuyển sang nền tảng digital. Và trung tâm của nền tảng digital đó chính là website. Trong kinh doanh ngày nay, website có thể coi là một phần không thể thiếu cho các công ty. Để có thể nhận thức thêm tầm quan trọng của website. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của website đối với doanh nghiệp nhé:

 • Website là kênh marketing online giúp quảng bá doanh nghiệp tới khách hàng một cách hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là kênh quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí.
 • Nếu như doanh nghiệp của bạn kinh doanh các mặt hàng. Thì website sẽ là nơi giúp cho khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin một cách hiệu quả.
 • Đồng thời,  website cũng là kênh tiếp nhận các thông tin phản hồi trực tiếp từ phía khách hàng. Để từ đó bạn có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất với khách hàng của mình.
 • Để có thể vượt trội hơn so với các đối thủ thì website sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Bàn hoàn toàn có thể tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ trên môi trường Internet. Mà không bị bó hẹp như các hình thức bán hàng tại địa điểm bán.

Top 5 phần mềm thiết kế website phổ biến tốt nhất hiện nay

Vậy hiện nay, những phần mềm nào được các chuyên viên thiết kế website sử dụng nhiều nhất. Dưới đây sẽ là top 5 phần mềm thiết kế website phổ biến được tham khảo từ Mona Software:

Thiết kế website với Dreamweaver

Đây là một phần thiết kế website được cung cấp bởi 1 ông lớn đó là Adobe. Phần mềm này là một công cụ cực kì đắc lực với nhiều tiện ích cho các người thiết website. Giao diện của phần mềm hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng. Công cụ này phù hợp với mọi loại đối tượng: từ những người mới cho những chuyên viên kì cựu.

Phần mềm Adobe Dreamweaver

Vậy Dreamweaver có những tính năng nổi bật gì mà nhiều người sử dụng vậy:

 • Giao diện hoàn toàn đơn giản và thân thiện với người dùng
 • Công cụ thiết kế web này có thể chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Bạn vừa có thể thực hiện công việc thiết kế web với các thao tác kéo thả. Và cả với những thao tác code tay nữa.
 • Công cụ Dreamweaver được tích hợp nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Giúp cho những người thiết kế website có thể thoải mái sáng tạo giao diện, chức năng.

Thiết kế website với notepad++

Chắc hẳn, Notepad++ là một công cụ khá là quen thuộc với những người sử dụng máy tính. Dường như những người không chuyên về website thì đây sẽ là một phần mềm khá đơn giản để sử dụng. Notepad++ hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình từ PHP cho đến .NET, thậm chí là cả ngôn ngữ C++ (một ngôn ngữ nền tảng được phát triển bởi Microsoft mà bạn có thể xem chi tiết tại visualcpp.net). Thật tuyệt vời, vì đây là một phần mềm miễn phí. Cho nên nếu bạn là một người mời bắt đầu mà không có kinh phí để mua những công cụ mất tiền. Thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây cũng là một công cụ được phát triển trên mã nguồn mở. Cho nên bạn sẽ có thể thoải mái sáng tạo trên đó.

Phân mềm notepad++

Những chức năng của công cụ Notepad++ dành cho những nhà lập trình website:

 • Các thao tác thực hiện rất đơn giản và dễ sử dụng. Các công việc copy paste được thực hiện rất đơn giản trên công cụ này. Giúp cho bạn không cần phải viết lại những đoạn code đã giống ở trên.
 • Cũng như công cụ Dreamweaver, Notepad++ cũng được tích hơp rất nhiều các ngôn ngữ lập trình.
 • Thao tác thực hiện tạo và bảng background và thiết kế style hoàn toàn dễ dàng.
 • Điều tuyệt vời đối với công cụ này là bạn có thể chuyển từ ngôn ngữ lập trình. Sang những ngôn ngữ lập trình khác nhau. Đây là một tính năng hoàn toàn tuyệt vời dành cho bạn trong một số các tình huống.

Công cụ thiết kế website PHP Designer

Đây cũng là một phần được các dân thiết kế website sử dụng rất nhiều trong công việc. Để có thể sử dụng được phần mềm thiết kế website PHP này bạn sẽ cần trả phí. Tuy nhiên, mức giá bạn cần phải trả sẽ là rất rẻ nhé. Ngôn ngữ được đánh giá cao và tối ưu nhất trên công cụ này chính là PHP. Đây được xem là công cụ thiết kế website bằng PHP tốt nhất trên thị trường. Với giao diện rất dễ sử dụng cho nên đây cũng là một gợi ý hoàn hảo cho các bạn mới.

Phần mềm thiết kế web PHP designer

Điểm qua những tính năng mà phần mềm PHP Designer mang lại cho người dùng:

 • Đây cũng là một phần mềm có giao diện rất thân thiện với người dùng. Cho nên như chúng tôi đã chia sẻ nếu bạn là người mới bạn cũng nên chọn nhé.
 • Cũng là một phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ lập trình. Bạn đều có thể sử dụng tất cả những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay nhé.
 • Một điểm nổi trội hoàn toàn so với các công cụ phí trên. Đó là hỗ trợ tạo ra các đoạn JavaScript và các Framework PHP.

Ngoài ra, phần mềm PHP Designer cũng là tương thích với những mã nguồn code PHP được chia sẻ trên web free-php-scripts.net, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa code, tự mình phát triển thêm những tính năng dựa trên source code có sẵn, tiết kiệm thời gian cho các lập trình, giúp các newbie làm quen với code PHP.

Sử dụng phần mềm thiết kế website E-Texteditor

Sử dụng phần mềm này để các nhà thiết kế website có thể tạo ra những website vô cùng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể xem ngày được website của bạn ngay trên màn hình trong khi bạn code. Điều này sẽ vô cùng có ích có thể sử dụng và điều chỉnh website ngay theo ý muốn của mình. Tuy nhiên một nhược điểm vô cùng lớn của công cụ này là giá vô cùng đắt. Đây sẽ là một điều vô cùng khó khăn dành cho những người mới bắt đầu vào nghề.

Điểm qua những tính năng nổi trội của phần mềm E- Textditor đối với các lập trình viên:

 • Giao diện thân thiện với người dùng. Đặc biệt có ích cho những bạn mới bắt đầu vô nghề học tập.
 • Được tích hợp nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay.
 • Được tích hợp giao diện làm việc code đi đôi luôn với kết quả website trực quan. Giúp cho bạn có thể điều chỉnh website ngay theo ý muốn.

Phần mềm Firebug

Phần mềm Firebug được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho những nhà thiết kế website. Tuy là một phần mềm hết sức đơn giản và miễn phí. Nhưng lợi ích của nó đem lại cho những người làm công việc thiết kế website cực tốt. Một điều hoàn toàn tồi tệ dành cho những người lập trình web là tìm ra những lỗi sai. Công việc này đòi hòi người làm tốn rất nhiều thời gian và sự kiên trì của của người làm. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những đoạn code html, css hoàn toàn đơn giản.

Phần mềm web Firebug

Các tính năng của phần mềm thiết kế website Firebug miễn phí cũng không thua kém các phần mềm trả phí ở trên. Ngoài ra, công cụ thiết kế website nay cũng có chứa đầy đủ các tính năng như các phần trên. Nó sẽ đảm bảo cho bạn có thể tạo được một website hoàn toàn hoàn chỉnh cho mình. Nếu bạn là người mới, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công cụ này để bắt đầu học tập nhé.

Xem thêm: Lỗi 404 là gì?

Trên đây là top 5 phần mềm thiết kế website phổ biến nhất hiện nay được Webmini tổng hợp. Đây là những phần chuyên nghiệp được hầu hết các nhà thiết kế website sử dụng thường xuyên. Với những tính năng tuyệt vời của các phần mềm này chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra được những website chuyên nghiệp. Hãy bắt đầu dần làm quen với những phần mềm này đi, vì đây là những công cụ không thể thiếu cho dân làm web. Chúc các bạn thành công ! Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể đặt câu hỏi dưới phần comment để được giải đáp nhé.